?กิ๊บซี่? สลัดเสื้อผ้าทิ้ง ทุ่มสุดตัวใส่ ?บีกินี่? โชว์สยิว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?กิ๊บซี่? สลัดเสื้อผ้าทิ้ง ทุ่มสุดตัวใส่ ?บีกินี่? โชว์สยิว

กิ๊บซี่ แฟนเก่า

เตรียมเขย่าขวัญสั่นระทึกกันแล้ว สำหรับ ?แฟนเก่า? ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ของ บริษัท อาวอง จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จากฝีมือการสร้างสรรค์ผลงานของ ?ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์? ผู้กำกับฯ คนเก่ง ที่งานนี้คว้าพระเอกหนุ่ม ?ชาคริต แย้มนาม? มาประชันบทบาทกับ 3 สาวอย่าง ออม-นวดี โมกขะเวส, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และ ?กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์? ที่เรื่องนี้ทุ่มสุดตัวยอมสลัดเสื้อผ้าทิ้งคว้าชุด ?บีกินี่? ตัวจิ๋วมาโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่เล่นน้ำทะเลท้าลมหนาวกับ ?ชาคริต?

โดยผู้กำกับฯ เลือกทะเลบริเวณชายหาดแห่งหนึ่งในจังหวัดระยองเป็นสถานที่ถ่ายทำ แม้จะเป็นฉากเล่นน้ำทะเลที่ดูเหมือนจะง่ายๆ เพราะเน้นเก็บภาพบรรยากาศ แต่งานนี้ไม่ธรรมดาซะแล้ว เพราะช่วงที่ถ่ายทำเป็นช่วงต้นปีซึ่งอากาศค่อนข้างหนาวพอสมควร ทำเอานางเอกสาว ?กิ๊บซี่-วนิดา? ถึงกับสั่นสะท้านไปทั้งตัว เนื่องจากกว่าจะเก็บภาพบรรยากาศได้สวยสมใจ ผู้กำกับฯ อย่าง ?ต้อม-ปิยะพัยธุ์? ทำเอาเธอต้องเล่นน้ำทะเลอยู่ตลอดทั้งวัน

กิ๊บซี่ แฟนเก่า

ซึ่ง ?กิ๊บซี่? เปิดใจถึงฉากนี้ว่า ?สำหรับฉากนี้หนาวมาก เพราะตอนนั้นไปถ่ายเป็นช่วงต้นปีหน้าอากาศหนาวมาก มันไม่ลำบากหรอก แต่หนาวมาก ใส่ชุดว่ายน้ำแล้ววิ่งๆ ถ่ายอยู่อย่างนั้นตลอดทั้งวัน หน้าหนาวด้วยแถมต้องอยู่ในน้ำ ลงไปบางทีก็ไม่ขอขึ้นมาจะได้ไม่เย็นข้างบน ทีมงานเขาก็เอาผ้าห่มมาให้แล้วถุงน้ำร้อนมาให้กอด แต่หนาวจริงๆ ทุกคนก็ลงไปกับเราหมดเลยนะ พี่ต้อม (ผู้กำกับฯ) ก็ลงด้วย ส่วนเรื่องใส่บิกินี่ต่อหน้าคนเยอะๆ? กิ๊บเฉยๆ เพราะปกติเวลาไปเที่ยวว่ายน้ำก็ใส่บิกินี่อยู่แล้ว กิ๊บว่าบิกินี่ก็ปกติถ้าอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แต่ถ้าใส่บิกินี่ไปงานในห้างก็ไม่กล้า ตามกาลเทศะของมัน ถ้าอยู่ทะเลกิ๊บว่าไม่โป๊หรอกคะ? เจ้าตัวกล่าว

โนั่นสิ ไม่โป๊หรอก ชมภาพทั้งหมดได้เลย

กิ๊บซี่ แฟนเก่า
เหมือนลั้ลลา อยู่ที่ทะเล

กิ๊บซี่ แฟนเก่า
อยากเป็นชาคริต

กิ๊บซี่ แฟนเก่า

กิ๊บซี่ แฟนเก่า

กิ๊บซี่ แฟนเก่า

กิ๊บซี่ แฟนเก่า
แหม หนุงหนิง หนุงหนิง

กิ๊บซี่ แฟนเก่า
ต่อจากนี้ คงต้องไปรอดูในโรง