“รัฐมนตรีวัฒนธรรม” ชื่นชม “สามชุก” ดีกว่าที่คิด หลังชมรอบ “ปฐมทัศน์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “รัฐมนตรีวัฒนธรรม” ชื่นชม “สามชุก” ดีกว่าที่คิด หลังชมรอบ “ปฐมทัศน์”

s01

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้ว ภาพยนตร์ฉีกกระแสตลาด และเพื่อการต่อต้านยาเสพติด ที่ยังคงเป็นภัยร้ายแรงต่อสังคมไทยเรื่อง ?สามชุก?
(ขอเพียงโอกาสอีกสักครั้ง) โดยบริษัทแปซิฟิคไอส์แลนด์ฟิล์มและมอบให้ ?ธนิตย์ จิตนุกูล? รับหน้าที่กำกับการแสดง

s07

โดยรอบปฐมทัศน์ที่จัดฉายนั้น ได้รับเกียรติจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม
“นายธีระ สลักเพชร” และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม “นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร” ในฐานะตัว แทนนายกรัฐมนตรีที่นำคณะประกอบด้วย ปลัดกระทรวงและเจ้าหน้าที่สำนักงานเลขาธิการป้องกัน และปราบปรามยาเสพติด พร้อมหน่วยงานของรัฐอีกหลายกระทรวงร่วมชมพร้อมสื่อมวลชน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

s03

ซึ่งหลังการชมภาพยนตร์แล้ว ท่านรัฐมนตรี ” ธีระ สลักเพชร ” ได้เผยถึงภาพยนตร์เรื่องสามชุกว่า ?ดีกว่าที่คิดไว้ เพราะเป็นภาพยนตร์ที่สะท้อน
ให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่าง พ่อ แม่ ผู้ปก ครอง และครู ตลอดทั้งเพื่อนในวัยเรียน ที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ในโรงเรียนประจำอำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ที่พวกเขาร่วมแรงร่วมใจกันต่อสู้กับยาเสพติด จนสามารถเอาชนะมันได้

s02

พร้อมทำการปลดเปลื้องสิ่งที่ค้างคาใจ และสะท้อนให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดี ระหว่างครูกับนักเรียนที่หากทุกโรงเรียนในประเทศ ปฏิบัติได้อย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้ยาเสพติดก็จะหมดไปจากสังคมไทย?

s09

สามชุกนำแสดงโดย “ปรเมศร์ น้อยอ่ำ” จาก “บอดี้ศพ 19” พร้อมทั้งนักแสดงวัยเรียน และชาวสามชุกสุพรรณบุรี เปิดฉายรอบปกติ 5 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

s04

s08

s05

s10

ที่มาจากเดลินิวส์