โปสเตอร์แรกจาก Avatar หนังของผู้กำกับ เจมส์ คาเมร่อน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โปสเตอร์แรกจาก Avatar หนังของผู้กำกับ เจมส์ คาเมร่อน

เจมส์ คาเมร่อน

หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนาน กับผลงานเรื่องต่อมาจาก ผู้กำกับ เจมส์ คาเมร่อน ซึ่งจากหนังไททานิค ก็ร่วมสิบปีได้แล้ว และข่าวคราวหนังใหม่ ที่ช่วงนี้เริ่มได้ยินมาบ้างอย่าง Avatar ซึ่ง หาภาพแท้ๆจากหนัง ได้ยากเหลือเกิน เพราะปิดๆ กันมิดชิด และมีแค่บางภาพที่เราได้เห็นกัน แต่ถึงเห็นไป ก็เดาไม่ออกอยู่ดี

มาวันนี้ มีภาพโปสเตอร์จากหนัง แบบของแท้มาให้เห็นแล้ว ซึ่งจากแว่บแรกที่ได้เห็น ก็นึกไปถึงหน้าตาของ นักร้องชื่อดังคนหนึ่ง ที่เพิ่งล่วงลับไป แต่ไม่ใช่หรอกนะ เพราะเป็นรูปตัวละครชาวเน? วี มนุษย์ต่างดาวตัวสีน้ำเงิน บนดาวชื่อแพนดอร่า หนัง avatar เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับสงคราม ระหว่างชาวเน?วี และกองทัพของมนุษย์โลกที่รุกรานดินแดนของพวกเขา

avatar

นำแสดงโดย แซม วอร์ธิงตัน (ที่คุ้นหน้าจากคนเหล็ก4), ซิกอร์นี่ย์ วีเวอร์ (คนนี้กลับมาพบกันอีก จากเอเลี่ยน), มิเชล รอดริเกซ, จิโอวานี่ ริบิชี่ (หายไปซะนาน) กำหนดฉายหนัง ในบ้านเรา 17 ธันวา นะครับ ดูก่อนอีกแล้ว รอชมกันว่า หนังนี่จะสร้างปรากฏการณ์อะไรในบ้านเรา? http://www.avatarmovie.com/ และในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ คาเมร่อนประกาศว่าเป็นวัน ?Avatar Day? โดยจะฉายบางส่วนของหนังความยาว 15 นาที ให้ได้ชมกันฟรีตามโรงหนัง IMAX และโรงหนัง 3D ทั่วโลก บ้านเราจะได้ดูด้วยไหมนะ

avatar