ภาพแรกๆจาก “ฝันโคตรโคตร” หนังรักสุดซึ้ง เพื่อหัวใจทุกดวงที่มีฝัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ภาพแรกๆจาก “ฝันโคตรโคตร” หนังรักสุดซึ้ง เพื่อหัวใจทุกดวงที่มีฝัน

ฝันโคตรๆ

?พิง ลำพระเพลิง? กับการคัมแบ๊คครั้งสำคัญในชีวิต? กับหนังรักสุดซึ้งเพื่อหัวใจทุกดวงที่มีฝันใน ?ฝันโคตรโคตร?

หายจากผลงานกำกับเรื่องล่าสุดไปเกือบสองปี? (คนหิ้วหัว) สำหรับผู้ชายมากความสามารถที่ชื่อว่า ?พิง ลำพระเพลิง? โดยคราวนี้เขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ที่มีชื่อว่า ?ฝันโคตรโคตร? ที่ยังคงความเป็นหนังโรแมนติดสุดซึ้งในสไตล์ของเขาเช่นเดิม ซึ่งเป็นการสานต่อไลน์อัพที่ 3 ต่อจากพาร์ทความรักใน ?โคตรรักเอ็งเลย? หรือจะเป็นพาร์ทความศรัทธาใน ?คนหิ้วหัว?

ฝันโคตรๆ

และล่าสุดกับหนังเรื่องนี้กับพาร์ท ?ความฝัน? โดยพูดถึงเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่คิดจะรักใครได้อีก ต้องโคจรมาเจอกับผู้หญิงที่เกิดมาเพื่อรักผู้ชายคนเดียว จนเป็นที่มาของเรื่องราวความรักที่จะทำให้คุณอมยิ้มเต็มอิ่มทั้งหัวใจ

ฝันโคตรๆ

โดยเจ้าตัวเผยว่าหนังเรื่องนี้เป็นเหมือนย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของหนังรักในดวงใจของใครหลายคนอย่าง ?โคตรรักเอ็งเลย? ซึ่งมีกลิ่นอายและเรื่องราวบางอย่างที่เชื่อมโยงกันกับใน ?ฝันโคตรโคตร? รวมไปถึงการได้สาวพราวเสน่ห์เจ้าของตำแหน่ง SPY GIRL 2008 อย่าง ?มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ? มาประเดิมสวมบทนางเอกในหนังเรื่องนี้ ซึ่ง พิง ลำพระเพลิง พูดถึงผลงานหนังโรแมนติกสุดซึ้งเรื่องใหม่นี้ว่า

ฝันโคตรๆ

?เรื่องนี้เป็นหนึ่งในไลน์อัพ 4 อย่างที่ผมตั้งใจจะทำ คือทำเรื่องความรักไปในโคตรรักฯ ทำเรื่องความศรัทธาในคนหิ้วหัว มาคราวนี้ก็จะพูดถึงตีมที่เกี่ยวกับความฝัน ซึ่งฝันโคตรๆ จะเป็นแนวโรแมนติกซาบซึ้งที่พูดถึงความฝันและความรัก หลายคนที่ได้อ่านบทเรื่องนี้แล้วบอกว่ามีกลิ่นของโคตรรักฯที่สูงมาก จริงๆ แล้วมันก็มีความเกี่ยวโยงกันอยู่ โดยจะเล่าเรื่องผ่านตัวละครสองตัวที่เป็นชายและหญิงที่มีความรักและความฝันที่สวนทางกัน ซึ่งก็ได้น้องมิลค์มาเป็นนางเอก ซึ่งการันตีเลยว่าในเรื่องมิลค์เป็นคนอุ้มหนังทั้งเรื่องเลย ฝีมือไม่ธรรมดามาก ใครที่ดูโคตรรักฯมาแล้วก็อยากให้มาดูฝันโคตรๆครับ มันเหมือนเป็นการเติมเต็มอารมณ์ให้เต็ม รับรองว่าจะได้ทั้งความประทับใจและความซาบซึ้งแน่นอน?

ฝันโคตรๆ

ฝันโคตรๆ

เมื่อเธอฝันที่จะรัก…และเขารักที่จะฝัน เรื่องราวโรแมนติกสุดซึ้งสำหรับหัวใจทุกดวงที่มีฝันจึงเริ่มต้นขึ้น ต้องติดตาม ?ฝันโคตรโคตร? ที่จะเข้าฉาย 17 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์