“จีจ้า” การันตี “จีจ้า ดื้อสวยดุ” มันส์ครบเครื่อง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จีจ้า” การันตี “จีจ้า ดื้อสวยดุ” มันส์ครบเครื่อง

8

แฟนหนังแอ๊กชั่นบู๊กระจายของ “จีจ้า-ญาณิน วิสมิตนันทน์” ไม่มีผิดหวังแน่ เพราะในหนังเรื่องที่ 2 ในชีวิตของ จีจ้า อย่าง “จีจ้า ดื้อสวยดุ” อัดแน่นความมันส์เต็มอิ่มไม่ต่ำกว่า 9 ฉากแอ๊กชั่นใหญ่ๆ ที่เน้นความแปลกใหม่ อัดแน่นครบถ้วนในทุกอารมณ์ ทั้งดุดัน หนักหน่วง จริงจัง ลุ้นระทึก

โดยเฉพาะในฉากแอ๊กชั่นที่ถ่ายทำในอู่แท็กซี่ร้างที่ จีจ้า แท็กทีมกับพระเอก คาซู จากฝรั่งเศส และ 2 หนุ่มบีบอย หนุ่ย-เฮส กระหน่ำอัดเหล่าร้ายได้หนักหน่วง รุนแรง แต่แฝงด้วยอารมณ์ขัน

2

งานนี้ จีจ้า การันตีว่า “ด้วยรูปแบบแอ๊กชั่นการต่อสู้ที่ทางพี่เชนทร์ต้องการนำเสนอ และพี่ท็อป (วีระพล ภูมาตย์ฝน) ดีไซน์ขึ้นมาในภาพยนตร์เรื่องจีจ้าดื้อสวยดุ เต็มไปด้วยความหลากหลายและมีเยอะมาก

5

ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ไปจนถึงการต่อสู้กันแท็กทีมเป็นกลุ่ม ทำให้รูปแบบของแอ็กชั่น ที่จะเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ และทุกอารมณ์ อย่างฉากที่จ้าและคาซู หนุ่ย และเฮส ต้องรับมือบรรดาเหล่าร้าย ในอู่แท็กซี่ร้าง พูดได้ว่าเป็นฉากที่มีสีสันสนุกสนานมากที่สุด ฉากหนึ่ง
โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ แม้ตัวจริงจ้าจะมีความสามารถเล่นแอ๊กชั่นได้ทุกรูปแบบ แต่ในฉากนี้จ้าจะยังไม่เก่ง ในเรื่องต่อสู้แม้แต่นิดเดียว แต่ต้องลุกขึ้นบู๊กับผู้ร้ายทั้งๆ ที่เตะต่อยไม่เป็น

6

ซึ่งพี่ท็อปก็สามารถดีไซน์ให้ตัวละคร ของจ้าสามารถสู้กับผู้ร้ายแบบไม่เป็น โดยอาศัยความสามารถ ทางด้านทริกซ์ของคาซู อาศัยความสามารถในการเต้นไปสู้ไปใ นสเต็ปแอ๊กชั่น แบบบีบอยของหนุ่ยและเฮส มาผสมผสานรับคิวกัน จนเกิดเป็นดีไซน์บู๊แอ๊กชั่นที่อาศัยความคล่องตัว และลื่นไหลของจังหวะการเต้นคู่ การยกตัว ท่วงท่ากายกรรม การเหวี่ยงตัว มาผสมผสานกับความหนักหน่วงของคิวบู๊ได้อย่างน่าทึ่งมากๆ”

4

พบสีสันความสนุกกับอีกหนึ่งแอ๊กชั่นดีไซน์ที่หลอมรวม เป็นการต่อสู้แปลกใหม่ในสไตล์เต้นไป-สู้ไปของ จีจ้าดื้อสวยดุ 12 ส.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

1

3

7

untitled

ข้อมลจากไทยรัฐ