?อาฟเตอร์ สคูล? หนังใหม่ ขนทัพนักแสดงมือเก๋าร่วมงาน “เพียบ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?อาฟเตอร์ สคูล? หนังใหม่ ขนทัพนักแสดงมือเก๋าร่วมงาน “เพียบ”

?อควาฯ? ผู้สร้างหน้าใหม่ของวงการ
ทำพิธีบวงสรวง ?อาฟเตอร์ สคูล?

2

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัท ผู้สร้างภาพยนตร์น้องใหม่รายล่าสุดของวงการ ได้ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์วัยรุ่นคละ เคล้าด้วยเสียงเพลงเรื่อง ?อาฟเตอร์ สคูล? (After School) โดยฝีมือการกำกับของ ลัท ศรีวรรณา อดีตผู้กำกับฝีมือดีจากเรื่อง ?แรงเป็นไฟละลายแค่เธอ? และ ?เชอรี่แอน? โดยมี คุณฉาย บุนนาค , คุณจริยา นักสอน และคุณอภิเทพ ธรรมเกษม สามผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง นำทีมนักแสดงและทีม งานมาร่วมทำพิธีอันเป็นสิริมงคลกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ณ ศาลองค์พระพิฆเนศ หน้าศูนย์ การค้าเซ็นทรัล เวิลด ด้วยฤกษ์งามยามดี 9 โมงตรง

1

“สามผู้บริหารของค่ายอควา”

?อาฟเตอร์ สคูล? เป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียนชั้นมัธยมที่ใฝ่ดีด้วยการใช้เวลาหลัง เลิกเรียนมาเล่นดนตรีกัน ถึงแม้จะเป็นเวลาอันน้อยนิดแต่ก็เป็นเวลาที่มีค่ามหาศาลสำหรับพวกเขา กว่าพวกเด็กๆจะก่อตั้งวงดนตรีได้เป็นผลสำเร็จต้องร่วมกันฟันฝ่าอุปสรรคมาพอสมควร เพราะ ผู้ปกครองบางคนไม่เห็นด้วยและยังมีเรื่องราวของความรักที่เข้ามาเกี่ยวพันอีก จนทำให้การ ซ้อมมีปัญหาเกิดขึ้นหลายครั้ง แต่พวกเขาและเธอจะสามารถก้าวข้ามปัญหาต่างๆไปได้อย่างไร ต้องรอติดตาม ชมในภาพยนตร์ประมาณปลายปีนี้

?อาฟเตอร์ สคูล? นำทีมแสดงโดย สายป่าน – อภิญญา ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ เตรียมแจ้งเกิดอาทิ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน , ดิว – อริสรา , ฝุ่น – ตากเพชร , อีฟ – ภรณ์รวี , คิริน – อติวิชญ์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนานอีกมากมายอาทิ จิ๊ก – เนาวรัตน์ , บี๋ – ธีรพงศ์ , อี๊ด – สุเทพ , ใหม่ – นัฎฐา ลอยด์ และ ปั๋ง – ประกาศิต

3

000