เผยปฏิทิน “เดอะ ทไวไลท์ เซก้า 2010” “โรเบิร์ต” ควง “คริสเตน” ร่วม “ทีม ชอยส์”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยปฏิทิน “เดอะ ทไวไลท์ เซก้า 2010” “โรเบิร์ต” ควง “คริสเตน” ร่วม “ทีม ชอยส์”

v1

มาอัพเดทข่าวฮอลลีวูดเอาใจคอภาพยนตร์เรื่อง ?เดอะ ทไวไลท์ เซก้า นิว มูน? และเหล่านักแสดงดังในเรื่องในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ได้มีการวางขายปฏิทินเดอะ นิวมูน 2010 ที่ร้านหนัง สือชื่อดัง บอร์เดอร์ วันนี้เลยนำภาพเท่ของเหล่านักแสดงในเรื่องมาฝาก แถมนักแสดงแต่ละคนในเรื่อง อย่าง “เคลแลน ลุทส์”, “นิคกี้ รีด” ฯลฯ ก็บินมุ่งตรงไปยังแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เรียบร้อยแล้ว

จะมีก็แต่แวมไพร์ที่หล่อที่สุดแห่งปีอย่าง “โรเบิร์ต แพททินสัน” ที่ขอกลับไปตั้งหลักที่ลอสแอนเจลิส โดยที่นางเอกสาวของเรื่อง “คริสเตน สจ๊วต” ยังคงอยู่ที่ลอสแอนเจลิส เพื่อที่จะรอไปงาน ?ทีน ชอยส์ อวอร์ด? พร้อมๆ กับ “แพททินสัน” ที่จะมีขึ้นในวันนี้ (10 ส.ค. 52)

พอมาถึงพระเอกหนุ่มก็ตรงรี่ไปหาเธอ โดยมีคนเห็นเขาควบเก๋งคันหรู รถพอร์ช ออกจากบ้านนางเอกสาวซะด้วย พร้อมกันนี้ทั้งสองมีแผนจะอยู่ที่นี่ไปจนถึง วันที่ 17 ส.ค.ด้วย

จากนั้นนักแสดงทุกคนจะบินกลับไป เปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์กันต่อ ณ แวนคูเวอร์ ฟิล์ม สตูดิโอ ที่ตอนนี้ได้ “เดวิด สลาดด์” จาก ?30 เดย์ส ออฟ ไนท์? มานั่งแท่นกำกับการแสดงให้ พร้อมวางแผนกำหนดฉายที่อเมริกาวันที่ 30 มิ.ย. 2010 ด้วย

และภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็กลายเป็นโปรเจคท์ร้อนที่สุด ในฮอลลี วูดไปแล้วด้วย เพราะมีกระแสข่าวลือว่า ซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สตูดิโอใหญ่ของเรื่องนี้เตรียมวางแผนให้นักแสดงสาว “ดรูว์ แบรี่มอร์” มากำกับในภาคที่ 3 ?อีคลิปส์?

แต่คงจะเป็นไปได้ยากที่ทั้งสองภาคจะเข้าโรงฉายในเวลาไล่เลี่ยกัน โดยเฉพาะ สาวดรูว์ เพิ่งจะเสร็จสิ้นการกำกับหนังเรื่องแรกของเธอ ?วิป อิท!?

ข้อมูลจากเดลินิวส์