“โน้ต จูเนียร์” มั่นใจหนังอีส้มฯ ดูแล้วสุขภาพจิตดี ร่างกายแข็งแรง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โน้ต จูเนียร์” มั่นใจหนังอีส้มฯ ดูแล้วสุขภาพจิตดี ร่างกายแข็งแรง

IMG_2568

ผู้ชายสบาย ๆ ที่มีนิยามในตัวเองว่า มองโลกในแง่ดี มีความสุขกับทุกสิ่งที่ทำและทุกสิ่งที่รัก “โน้ต จูเนียร์” หรือ “จิตต์สิน ผ่องอินทรีย์” ลูกชายของ โน้ต เชิญยิ้ม (บำเรอ ผ่องอินทรีย์) ที่กระโดดเข้ามากำกับภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง “อีส้มสมหวัง ชะชะช่า”

โน้ต จูเนียร์ เคยผ่านการทำงานเป็นผู้กำกับมาแล้วถึง 3 เรื่องด้วยกัน โดยเริ่มงานกำกับร่วมชิ้นแรกในภาพยนตร์เรื่อง “ลูกตลก…ตกไม่ไกลต้น” และ “ครอบครัวตัวดำ” ส่วนงานที่ถือว่าเป็นงานกำกับเดี่ยวครั้งแรกคือภาพยนตร์เรื่อง คู่ก๊วนป่วนเมษา และมาครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เค้านั่งแท่นมากำกับภาพยนตร์เรื่อง อีส้มสมหวัง ชะชะช่า โดย โน้ต จูเนียร์ เผยว่า

“ตอนที่กำกับเรื่องแรก ลูกตลก…ตกไม่ไกลต้น ก็ยังไม่มีความมั่นใจ เพราะมันค่อนข้างกระทันหัน แต่ก็อยากที่จะลองเพราะเมื่อมีโอกาสเราก็ต้องคว้าไว้ แต่สำหรับเรื่อง อีส้มสมหวัง ชะชะช่า นี้ มีความมั่นใจมากขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้น สำหรับผู้กำกับทุกคน ผมว่าถ้ามีบทดี ทีมงานดี นักแสดงดี ถ้ามีครบสามอย่างนี้ผมว่ามันสบายอยู่แล้ว แล้วเรื่องนี้บังเอิญว่าผมได้ครบ เพราะได้พี่พิง ลำพระเพลิง มาเขียนบทให้ มีนักแสดงที่ดีมาร่วมงานด้วย มีครูสลา คุณวุฒิ จากแกรมมี่โกลด์มาแต่งเพลงให้ แล้วก็ทีมงานอื่น ๆ ก็ทำงานด้วยแบบมืออาชีพ เรื่องนี้ผมเลยค่อนข้างมั่นใจว่าจะต้องออกมาดี”

“ก็อยากจะบอกว่าภาพยนตร์เรื่อง อีส้มสมหวัง ชะชะช่า เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ดราม่าคอมมิดี้ ที่คอนเซปต์ของหนังคือหัวเราะทั้งน้ำตา มีความสุขพร้อมรอยน้ำตา พอเคลิ้มๆ เริ่มจะมีน้ำตา เราก็ปล่อยมุกให้ขำ เพราะหนังเรื่องนี้มันคือความบันเทิง แล้วประกอบกับที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวันแม่ ก็อยากจะฝากให้พาแม่มาดูนะครับ มาดูปุ๊บสุขภาพจิตดีครับและร่างกายแข็งแรง เมื่อร่างกายแข็งแรงเนี่ย ครอบครัวก็จะมีความสุข มาสร้างรอยยิ้มกันในครอบครัว บทสรุปของเรื่องคือความรักความเข้าใจกันทุกอย่างจะดีแฮปปี้ครับ ก็อยากให้มาลองชมกันดูครับ”

ภาพยนตร์ “อีส้มสมหวัง ชะชะช่า” จะสร้างสุขบนรอยน้ำตาขนาดไหน คงต้องติดตามชมในโรงภาพยนตร์ 12 สิงหาคม