พระนครฟิล์มใจป้ำ ทุ่มทุน คลอดบริษัทใหม่ “ยิ้มแย้ม” ให้ “โน๊ต เชิญยิ้ม” นั่งแท่นบริหารงาน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พระนครฟิล์มใจป้ำ ทุ่มทุน คลอดบริษัทใหม่ “ยิ้มแย้ม” ให้ “โน๊ต เชิญยิ้ม” นั่งแท่นบริหารงาน

12

หลังจากที่ได้นั่งแท่นเป็นผูกำกับหนังสมใจ จนเป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมือง ตลกอามรณ์ดี “โน๊ต เชิญยิ้ม” ก็เตรียมครอด บริษัทใหม่ในนาม “ยิ้มแย้ม” โดยการทุ่มทุนของบริษัทแม่อย่าง “พระนครฟิล์ม” ซึ่งบริษัทยิ้มแย้มจะทำเกี่ยวกับภาพยนตร์และรายการทีวี

งานนี้ “โน๊ต เชิญยิ้ม” ได้เผยให้ฟังว่า ” ที่จะเปิดเป็นบริษัทยิ้มแย้มครับ จริงๆ แล้ว ที่เปิดขึ้นมาเนี่ย มันเป็นการทำภาพยนตร์ และรายการทีวีด้วย ก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่อง ?อีส้ม สมหวัง ชะชะช่า? ที่เป็นเรื่องแรกที่จะมีโลโก้ ?บริษัทยิ้มแย้ม? ร่วมกับพระนครฟิล์ม

แต่จริงๆ แล้ว ยิ้มแย้มเป็นบริษัทลูกของพระนครฟิล์มอีกที ส่วนในเรื่องการบริหารจัดการ ผมจะเป็นคนดูแล จริงๆ ก็มีคนอยู่เบื้องหลัง ก็คือ ?เฮียจุ้ย ธนพล ธนารุ่งโรจน์? กับ “เฮียซ้ง” (ธนารุ่งโรจน์) สองพี่น้อง พร้อมกับ “น้าแหลม”(ธวัชชัย พันธุ์ภักดี) แต่ว่าผมจะเป็นคนบริหารเอง ผมอยากจะทำอะไร คือบริษัทแม่จะไม่เข้ามายุ่งกับผม ผมจะทำให้นามของบริษัทยิ้มแย้ม ไม่ว่าผมจะทำหนังแนวไหน จะทำรายการทีวีอย่างไรก็แล้วแต่ หรืออาจจะทำเกี่ยวกับซิทคอม ในอนาคตข้างหน้านะ มันกำลังจะพัฒนาไปเรื่อยๆ ส่วนการลงทุนหลักๆ ก็จะเป็นของพระนครฟิล์มครับ”
แหม…อย่างนี้คงอีกไม่นาน ก็จะมีบริษัทหนังน้องใหม่ชื่อเก๋ไก๋ “ยิ้มแย้ม” มาผลิตหนังดีๆให้ได้ดูกันอีกแล้วอ่ะดิ