จีจ้า การันตีฉากแอ็คชั่นอู่แท๊กซี่

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จีจ้า การันตีฉากแอ็คชั่นอู่แท๊กซี่

Jija2-Q2--153r

พระเอกคาซูแชมป์โลก TRICKZ ปะทะบีบอยแดนซ์

เน้นโชว์แอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้สนุกมันส์ครบเครื่อง

Jija2-Q3--087_resize_resize

อัดแน่นความมันส์เต็มอิ่มไม่ต่ำกว่า 9 ฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ สะใจกันไปข้างหนึ่งเลยให้สมกับที่แฟนๆ รอคอยการกลับมาของ ?จีจ้า ดื้อสวยดุ? ภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องที่ 2 ในชีวิตของ ?จีจ้า ญาณิน? งานนี้ผกก. ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล แท็คทีม วีระพล ภูมาตย์ฝน ผู้ออกแบบและกำกับฉากแอ็คชั่นเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกันกับจา พนม ลูกศิษย์พันนา ฤทธิไกร รับหน้าที่ดีไซน์รูปแบบแอ็คชั่นแนวใหม่ให้กับจีจ้าและพวกพ้อง

Jija2-Q3--153_resize_resize

โดยเน้นที่ความแปลกใหม่ในรูปแบบของฉากแอ็คชั่นอันหลากหลายที่พร้อมจะระเบิดความมันส์ให้เกิดขึ้นบนจอภาพยนตร์เพื่อไม่ให้เกิดความซ้ำซากจำเจ แต่อัดแน่นครบถ้วนในทุกอารมณ์ทั้งดุดัน หนักหน่วง จริงจัง ลุ้นระทึก ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแอ็คชั่นที่ถ่ายทำในอู่แท๊กซี่ร้าง แฟนๆ จะได้เห็นพระเอกคาซู โชว์ความสามารถในฐานะแชมป์โลกศิลปะการต่อสู้ TRICKZ จากฝรั่งเศส วาดลีลาพลิ้วไหว ตีลังกา เตะต่อยคู่ต่อสู้ได้อย่างมหัศจรรย์ โดยแท็คทีมร่วมกับ 2 หนุ่มบีบอย หนุ่ย แสนแดง (แชมป์บีบอยอันดับ3 ระดับประเทศแบทเทิลออฟเดอะเยียร์ 5 ปีซ้อน) และ ขี้หมา (เฮส สมพงษ์ เลิศวิมลเกษม แชมป์บีบอยภาคเหนือ3สมัยและที่5ของประเทศ 4 สมัย) ออกสเต็ปบีบอยเต้นไป-สู้ไปวาดลีลาแอ็คชั่นในฐานะบีบอยตัวจริงระดับแถวหน้าของเมืองไทยกระหน่ำอัดพวกเหล่าร้ายได้อย่างหนักหน่วง รุนแรง แต่แฝงไปด้วยอารมณ์ขันทีจริง เล่นจริง เจ็บจริง หยอกจริงแถมฮาจริงๆ ชนิดที่ว่าสวิงกว่าเดิม เมื่อรวมตัวกับสาวจีจ้า ญาณินที่ในเรื่องต้องโชว์คิวบู๊แบบสอดประสานกับทั้ง 3 คนปะทะเหล่าร้าย

Jija2-Q4--155_resize_resize

?ด้วยรูปแบบของแอ็คชั่นการต่อสู้ที่ทางพี่เชนทร์ต้องการนำเสนอ และพี่ท็อป (วีระพล ภูมาตย์ฝน) ดีไซน์ขึ้นมาในภาพยนตร์เรื่องจีจ้า ดื้อสวยดุ เต็มไปด้วยความหลากหลายและมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้แบบ 1ต่อ1 ไปจนถึงการต่อสู้กันแท็คทีมเป็นกลุ่ม ทำให้รูปแบบของแอ็คชั่นที่จะเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ และทุกอารมณ์

อย่างฉากที่จ้าและกลุ่มเพื่อนซึ่งประกอบไปด้วยคาซู หนุ่ยและเฮส ต้องรับมือกับบรรดาเหล่าร้ายในอู่แท๊กซี่ร้าง พูดได้ว่าเป็นฉากที่มีสีสันของความสนุกสนานมากที่สุดฉากหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพราะถึงแม้ว่าตัวจริงจ้าจะมีความสามารถในการเล่นแอ็คชั่นได้ทุกรูปแบบ แต่ในฉากนี้จ้าจะยังไม่เก่งในเรื่องต่อสู้แม้แต่นิดเดียว แต่ต้องลุกขึ้นมาบู๊กับผู้ร้ายทั้งๆ ที่เตะต่อยไม่เป็น แต่พี่ท็อปก็สามารถดีไซน์ให้ตัวละครของจ้าสามารถสู้กับผู้ร้ายได้ในแบบไม่เป็นโดยอาศัยความสามารถทางด้าน TRICKZ ของคาซู อาศัยความสามารถในการเต้นไปสู้ไปในสเต็ปของแอ็คชั่นแบบบีบอยของหนุ่ยและเฮส มาผสมผสานรับคิวกันจนเกิดเป็นดีไซน์บู๊แอ็คชั่นที่อาศัยความคล่องตัวและความลื่นไหลของจังหวะการเต้นคู่ การยกตัว? ท่วงท่าของกายกรรม การเหวี่ยงตัว มาผสมผสานกับความหนักหน่วงของคิวบู๊ได้อย่างน่าทึ่งมากๆ?

เตรียมพบกับสีสันความสนุกสนานของอีกหนึ่งแอ็คชั่นดีไซน์ที่หลอมหลวมเป็นรูปแบบการต่อสู้ที่แปลกใหม่ในสไตล์ เต้นไป-สู้ไปของ ?จีจ้า ดื้อสวยดุ? ได้แบบเต็มๆ จอ 12 สิงหาคม