โต้ง ดัน มาช่า เชื่อ แฟนๆ 5 แพร่ง เซอร์ไพร์ส

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โต้ง ดัน มาช่า เชื่อ แฟนๆ 5 แพร่ง เซอร์ไพร์ส

?โต้ง? ดัน ?มาช่า? พลิกคาแรกเตอร์ เชื่อ แฟนๆ 5 แพร่ง เซอร์ไพร์ส!!

c1249907700tongH

ตอนทำหนัง 4 แพร่ง แฟนๆ ต่างยกนิ้วให้กับผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ว่าทำตอน ?คนกลาง? ออกมาได้น่ากลัวสุดๆ นอกจากจะหลอนกันแบบถึงกึ๋น ยังมีมุขขำๆมาทำให้คนดูได้ฮากระจายไปตามๆกัน ล่าสุด กับโปรเจคหนัง 5 แพร่ง ค่ายจีทีเอช โต้ง ขอชวนนางเอกสุดฮอต มาช่า วัฒนพานิช มาสวมบทเป็นตัวเองเป็นครั้งแรก แถม 4 ตัวละครจากตอน ?คนกลาง? ยังกลับมาสร้างสีสัน ในตอน ?คนกอง? อีกครั้ง งานนี้ ขอการันตีว่าสนุกสนาน ครบรส สะใจคอหนังสยองขวัญแน่นอน!!

โต้ง-บรรจง กล่าวว่า?? ?พอตอนคนกลางในหนังเรื่องสี่แพร่งฉายออกไป ประสบความสำเร็จอย่างมาก หลายคนบอกว่าอยากจะเห็นตัวละคร ตอนคนกลางกลับมาร่วมงานกันอีก? เพราะคราวที่แล้ว เป็นแค่ตอนสั้นๆ?? ครั้งนี้ผมปิ๊งพล็อตเรื่องพล็อตหนึ่ง? ก็เลยให้ 4 ตัวละครเดิมกลับมาเจอกันในตอนใหม่ บทบาทใหม่? ซึ่งมีแค่ 4 คนคงไม่สนุกเท่าไหร่ ก็เลยไปชวนพี่ช่ามาเล่นด้วย? เพราะเคยร่วมงานกันมาในหนังเรื่องแฝด

ซึ่งในหนัง 4 แพร่งคนดูจะเห็นว่าตอนคนกลางจะมีอารมณ์ขันแบบเสียดสี มีตลกร้ายอยู่เยอะ เรื่องนี้จะเพิ่มเบอร์ให้แรงกว่าเดิม? ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพี่ช่าเลยครับ?? การกลับมาร่วมงานกับพี่ช่าอีกครั้ง? ค่อนข้างตื่นเต้น แต่ไม่ใช่การเกร็งหรือกังวล คือตื่นเต้นว่าอยากจะเห็นว่าพี่ช่าจะแสดงบทที่เราวางไว้ออกมาอย่างไร? ซึ่งพอได้ทำงานร่วมกันแล้ว สิ่งที่พี่ช่าให้มาก็คือพี่เขาทำการบ้านมาเยอะมาก แล้วก็คิดเพิ่มตลอดเวลาว่าบทนี้ควรจะเป็นยังไงควรจะเล่นยังไง นำเสนอตลอดเวลา?? ซึ่งกับบทบาทใหม่ในเรื่องคนกองเปิดโอกาสให้พี่ช่าได้เสนออะไรได้มากมาย แล้วก็เหมือนใส่ลูกบ้าลงในบทนี้ได้เยอะมาก ซึ่งพี่ช่าก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แล้วก็เอาจริงมากเกินกว่าสิ่งที่ผมคิดไว้ด้วยซ้ำ เป็นสิ่งที่ผมเซอร์ไพร์มาก

สำหรับบทบาทใหม่ของพี่ช่าคราวนี้?? คือพี่ช่าต้องเล่นเป็นตัวเองเลย เล่นเป็นมาช่า วัฒนพานิช เป็นนักแสดงคนหนึ่งในกองถ่าย แต่ว่าในดีเทลลึกกว่านั้นพี่ช่าก็ไม่ได้เล่นเป็นพี่ช่า 100% อยากให้แฟนๆได้ดูกันครับ? อยากรู้ว่าจะเซอร์ไพร์สขนาดไหน? ติดตามชมได้ใน 5 แพร่งตอน คนกอง ได้ในวันที่ 9 เดือน 9 นี้ทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

ขอบคุณข้อมูลจาก G/T/H