โอเรียนทัลฯ มั่นใจ พระนางจามเทวี คาดเป็นหนังฟอร์มยักษ์-ทุ่มเทใช้เวลาเตรียมงานนาน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โอเรียนทัลฯ มั่นใจ พระนางจามเทวี คาดเป็นหนังฟอร์มยักษ์-ทุ่มเทใช้เวลาเตรียมงานนาน

ent08170852p1

“วัชรินทร์ สุทธิประภา กรรมการผู้จัดการ บ.โอเรียนทัล อายส์ จำกัด”

0123

“ตอนนี้ที่วางไว้มี 3 เรื่อง เรื่องแรก 9 วัด ซึ่งเป็นหนังผีครับ เรื่องที่สอง มาย เบสท์ บอดี้การ์ด และเรื่องที่สาม พระนางจามเทวี” วัชรินทร์ สุทธิประภา กรรมการผู้จัดการ บ.โอเรียนทัล อายส์ จำกัด เผยถึงโปรเจ็กต์หนังที่กำลังจะทำ พร้อมกล่าวต่อว่า

“สำหรับเรื่อง มาย เบสท์ บอดี้การ์ด กับ พระนางจามเทวี น่าจะนำแสดงโดยทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี จริงๆ หนังทั้ง 3 เรื่องเราได้ไปเปิดตัวที่เมืองคานส์เมื่อกลางปี ได้เห็นในภาพรวมของหนังไปแล้ว”

“เรื่อง มาย เบสท์ บอดี้การ์ด เป็นหนังที่ออกแนวกึ่งแอ๊กชั่นดราม่า ส่วน พระนางจามเทวี เป็นหนังเกี่ยวกับพงศาวดาร สมัยเมื่อพันปีมาแล้ว”

แล้วตอนนี้ถ่ายไปถึงไหน

“หนังทั้งสองเรื่องที่พระองค์ท่านทรงแสดง ยังอยู่ในขั้นของการเตรียมการ ซึ่งการถ่ายทำจริงหนังเรื่อง มาย เบสท์ บอดี้การ์ด น่าจะเป็นประมาณปลายปีนี้ กว่าจะถ่ายเสร็จก็ประมาณ 3-4 เดือน เราคาดว่าน่าจะได้ฉายช่วงกลางปีหน้า”

“ส่วนเรื่องพระนางจามเทวี เป็นหนังย้อนยุคเราต้องเตรียมการนาน ซึ่งเราหาข้อมูลมาสักระยะหนึ่งกว่าครึ่งปีได้แล้ว แต่ว่าหนังเรื่องนี้ต้องมีการเตรียมงานไม่ต่ำกว่าหนึ่งปี ในการเตรียมบท หาข้อมูล เสื้อผ้า”

กับเรื่อง พระนางจามเทวี จะเป็นหนังฟอร์มใหญ่ขนาดไหน

“คิดว่าเป็นหนังที่ฟอร์มใหญ่เรื่องหนึ่งในระยะเวลาอีก 2 ปีข้างหน้า จะเป็นหนังแอ๊กชั่น พีเรียด มีการทำซีจี เพราะฉะนั้นภาพของหนังจะออกมามีความแปลกและยิ่งใหญ่ครับ”

ที่มา : ข่าวสด