สาวๆเตรียมกรี๊ด!! โดม ถอดเสื้อโชว์ซิกส์แพ็คเป็นมัดนอนหลุมศพ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สาวๆเตรียมกรี๊ด!! โดม ถอดเสื้อโชว์ซิกส์แพ็คเป็นมัดนอนหลุมศพ

dome02

หลังจากส่งเพลง ?กลัว? เพลงประกอบภาพยนตร์ 4 แพร่ง โด่งดังไปทั่วประเทศ ล่าสุด หนุุ่่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ตอบรับคำเชิญจากค่าย จีทีเอช มาร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในโปรเจค 5 แพร่ง ในเพลง ?คนที่ฆ่าฉัน? เพลงดังจากวงซิลลี่ฟูลส์ ที่นำนำมาคัฟเวอร์ใหม่ในเวอร์ชั่นของโนโลโก้ โดยมี 5 นักแสดงนำ มาช่า วัฒนพานิช, นิโคล เทริโอ, แดน-วรเวช ดานุวงศ์, เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ มาร่วมแสดง

c1250495251mv2H

“โดม กับ ผู้กำกับ กอล์ฟ – ปวีณ”

ซึ่งการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอในครั้งนี้ 1 ในผู้กำกับหนังผี 5 แพร่ง กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ขอลงแรงกำกับเอ็มวีเพลงด้วยตัวเอง ในคอนเซปต์ล้ำสมัย ที่มีเรื่องราวที่หักมุมไม่แพ้ในหนัง

บรรยากาศการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่สตูดิโอท็อปช็อป ย่านเหม่งจ๋าย คึกคักสุดๆ เมื่อเหล่านักแสดงทยอยมาเข้าฉากกันอย่างพร้อมเพรียง งานนี้ทุกคนถูกจับเปลี่ยนลุคให้ดูเข้มแปลกตาออกไป? เพราะต้องแสดงความรู้สึกออกมาในซีนอารมณ์ต่างๆ?? แถมยังต้องแบกพลั่วทำท่าขุดดิน เพื่อจะฝังบางคนลงหลุม โดยท้ายที่สุดความผิดที่ถูกฝังไว้ ก็จะกลับมาหาเราอยู่ดี แม้จะทุลักทุเลหรือเปื้อนโคลนแค่ไหน แต่ทุกคนก็ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่

dome

ซึ่งไฮไลท์เด็ดอยู่ที่หนุ่ม โดม ที่ต้องถอดเสื้อโชว์ซิกส์แพ็คกันแบบเต็มๆ เล่นเอาสาวๆในกองถ่ายถึงกับใจละลาย เพราะเห็นกล้ามเป็นมัดๆและความขาวล่ำเกินบรรยาย แม้ท่อนบนจะไม่ได้ใส่เสื้อ? แต่เจ้าตัวก็ยอมลงไปนอนในหลุมที่ทีมงานเซ็ตขึ้น? เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในเอ็มวี จนทีมงานต้องยกนิ้วให้กับสปิริตที่ โดม ยอมสละเนื้อเนียนๆไปคลุกดินคลุกโคลน นอนในหลุมฝังศพ? ทำเอาผู้กำกับถึงกับหน้าบาน เพราะได้ภาพสวยสมใจนึก!!

โดม เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า ?รู้สึกดีใจมากครับ? จากหนัง 4 แพร่งมาถึง 5 แพร่ง ผมก็ยังได้รับความไว้วางใจจากจีทีเอช ให้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง อย่างเพลงกลัว เพลงประกอบภาพยนตร์ 4 แพร่ง ก็ได้รับการตอบรับที่ดี คราวนี้ก็แอบหวังว่าแฟนๆ จะชอบเหมือนเดิมนะครับ?? ครั้งก่อนมีโดมถ่ายเอ็มวีอยู่คนเดียว? แต่พอมาเป็น 5 แพร่งก็มี 5 นักแสดงนำ เข้ามาร่วมเล่นในเอ็มวีนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นพี่มาช่า, พี่นิโคล, แดน, น้องแน็ก, น้องเก้า ซึ่งแต่ละคนฝีมือสุดยอดทั้งนั้นเลยครับ? ยิ่งมีการเซตฉากที่ดูอลังการกว่าเดิม ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ทำให้ภาพออกมาดูน่ากลัวมากขึ้น? ถูกใจมากครับ เพราะเพลงคนที่ฆ่าฉัน? เป็นเพลงโปรดของผมอยู่แล้วครับ สมัยที่พี่โตร้องไว้เพราะมาก? พอนำมาทำในแบบโนโลโก้การตีความจึงต้องลิงก์ไปที่ตัวหนัง 5 แพร่ง ที่ให้ความรู้สึกว่าในโมเม้นท์ หรือวินาทีที่กำลังจะตาย เป็นวินาทีที่ดวงวิญญาณเรียกร้องถึงคนที่ฆ่าฉัน ทำให้ความรู้สึกถึงความกลัวที่แรงกว่าเดิม

สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีในครั้งนี้ รู้สึกสนุกมาก? เป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่กอล์ฟอีกครั้ง รู้สึกได้ถึงความคลาสสิก เพราะเคยทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ผมออกอัลบั้มแรกๆ เชื่อมั่นว่าต้องถูกใจทุกคนเพราะพี่กอล์ฟเป็นผู้กำกับที่เคยถูกเสนอชื่อ และได้รางวัลต่างๆมากมาย อย่างไรก็อย่าลืมติดตามชมกันนะครับว่าจะเจ๋งแค่ไหน? ขอฝากเพลงคนที่ฆ่าฉัน เพลงประกอบหนัง 5 แพร่ง ในเวอร์ชั่นของโนโลโก้ไว้ด้วยนะครับ ติดตามชมได้ครั้งแรกก่อนใคร ได้ที่รายการไฟว์ไลฟ์ คืนวันพุธที่ 26 สิงหาคมนี้ เวลา 00.30 น. ทางททบ.5 ?

ที่มา 😕 จีทีเอช

dome01

mc

nat

dan

9