แน็ก ทุ่มสุดตัว จูงมือสาวญี่ปุ่นวิ่งหนีผีสุดชีวิตใน 5แพร่ง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แน็ก ทุ่มสุดตัว จูงมือสาวญี่ปุ่นวิ่งหนีผีสุดชีวิตใน 5แพร่ง

01

แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ ทุ่มสุดตัวกับบทบาทใหม่ ปรับลุคเป็นเด็กรถตู้คอนเทนเนอร์ ที่ค้าแรงงานต่างด้าว จนทำให้เกิดเรื่องราวสยองขวัญระหว่างการเดินทางในหนังผี ?5แพร่ง? ตอน แบ็กแพ็กเกอร์? หนังผีโร้ดมูฟวี่ ตื่นเต้น ระทึกขวัญ ตลอดการเดินทาง ของผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ค่าย จีทีเอช

ฉากที่ แน็ก และ อาคิโกะ นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น วิ่งหนีผี และกลิ้งไปมาอยู่ในรถตู้คอนเทนเนอร์ ท่ามกลางอากาศร้อนระอุ ที่ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 3 วัน ทำเอา อาคิโกะ เนื้อตัวเขียวช้ำ ส่วนแน็กวิ่งสมบุกสมบันสุดๆ วิ่งแต่เช้าแดดเปรี้ยง ถึงตอนเย็นฝนตกก็ยังต้องวิ่ง เรียกว่าฉากนี้ได้ใจย้ง ผู้กำกับไปเต็มๆ

02

ย้ง ผู้กำกับ เล่าว่า ?ฉากนี้ทรหดมากๆครับ ผมสงสารนักแสดงทุกคนมาก แต่เราพักเบรกนานๆ ไม่ได้เลย เพราะต้องการอารมณ์ต่อเนื่อง ทีมงานทุกคนก็เหนื่อย เพราะต้องถอดรองเท้าวิ่งตามนักแสดง เพื่อไม่ให้เสียงดัง ส่วนนักแสดง แน็ก กับ อาคิโกะ ก็ต้องวิ่งให้เร็วที่สุด วิ่งตามรถตู้คอนเทนเนอร์จริงๆ กระโดดขึ้นรถจริงๆ เรียกว่า วิ่งกันทั้งวัน ทีมงานบางคนเหนื่อยมากถึงขั้นหอบ ต้องถอดฟันปลอมหายใจกันเลยก็มี?

03

ขณะที่ แน็ก เล่าเหตุการณ์ระทึกขวัญให้ฟังว่า ?ฉากที่รถตู้คอนเทนเนอร์คว่ำไปมา ผมกับ อาคิโกะ ต้องกลิ้งไปมาบนรถ เจ็บจริงๆ ครับ เพราะบนรถไม่สามารถใช้เบาะได้ ทั้งวิ่ง ทั้งกลิ้ง เรียกว่าปวดตัวไปหมด อาคิโกะ ตัวเขียวช้ำไปหมด แต่ไม่บ่นสักคำ เป็นการทำงานที่สนุกมาก ทั้งเหนื่อย ทั้งร้อน เพราะในตู้คอนเทนเนอร์มันร้อนมาก เราถ่ายตั้งแต่เช้าไปจนถึงตีสาม ตีสี่ เรียกว่าเจอทุกสภาพอากาศ ร้อน หนาว ฝน และต้องแสดงอารมณ์ กลัว ตกใจออกมาทางสีหน้า และแววตา แม้ว่าในตอนนั้นเราจะเหนื่อย ร้อน และง่วงขนาดไหน 5แพร่งจึง เป็นประสบการณ์การทำงานที่เรียกว่าสุดยอดครับ อยากรู้ว่าสนุก ตื่นเต้น ระทึกขวัญขนาดไหน วันที่ 9 เดือน 9 ปี 09 ทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

อย่าแปลกใจ ถ้าคุณจะเสพติดความกลัว ?5แพร่ง? วันที่ 9 เดือน 9 ปี 09 ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา จีทีเอช