“พลอย เฌอมาลย์” ฟุ้ง หลงเสน่ห์ผีบุปผา ใน “บุปผาราตรี 3.2”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พลอย เฌอมาลย์” ฟุ้ง หลงเสน่ห์ผีบุปผา ใน “บุปผาราตรี 3.2”

4

เรียกว่าเป็นนางเอกโลโก้หนังผี เลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาวพราวเสน่ห์ “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” นักแสดงแสดงนำ จากหนังสยองขวัญภาคต่อเนื่อง “บุปผาราตรี” และตอนนี้ก็กำลังจะมีภาคจบของ “บุปผาราตรี 3.2” ให้ชมกันในวันที่ 20 สิงหานี้.

6

ซึ่งสาวพลอยได้เกริ่นนักเกริ่นหนา ว่าภาคนี้ทั้งสยองทั้งฮา แถมยังยอมรับเต็มปากเต็มคำว่าตัวเองหลงเสน่ห์ “ผีบุปผา” เข้าให้แล้ว จากที่แต่ก่อนเคยปฎิเสธเสียแข็งว่าไม่รับเล่นหนังผีเด็ดขาด!

buppha3.2_013

?บุปผาเป็นคาแร็คเตอร์ที่เหมือนกับเป็นอมตะไปแล้ว ก็ตั้งแต่ภาคแรกมาภาคนี้ก็ 6 ปีไปแล้ว แล้วก็ประสบความสำเร็จทุกภาค แล้วผีบุปผานี่มีคาแร็คเตอร์ที่ชัดเจนมากๆด้วย
สำหรับพลอยเองนะคะ ย้อนไปตั้งแต่ภาคแรก ครั้งแรกที่ได้อ่าน ก็ปฏิเสธไปด้วยซ้ำ
เพราะไม่อยากเล่นหนังผี เพราะว่ายุคนั้น หนังผีเริ่มเกร่อแล้ว เอะอะอะไรก็หนังผีๆ

1

แต่เราก็ได้ให้โอกาสตัวเอง ที่จะเข้าไปหาพี่ต้อม ยุทธเลิศ ได้อ่านบท ได้พูดคุยกันก็รู้สึกหลงรัก
ในตัวของบุปผาทันทีเลย ชอบแนวคิด แนวการทำงานของพี่เค้า แล้วก็ชอบคาแร็คเตอร์ของบุปผามาก
เป็นผีที่มีเสน่ห์ ไม่ใช่เอะอะอะไรก็อาละวาด แต่มีคาแร็คเตอร์ที่ชัดเจนมาก ก็ดีใจและภูมิใจมาจนถึงทุกวันนี้ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ เลือกไม่ผิดจริงๆ เพราะเป็นบทที่ดีมากๆ ค่ะ

7

ในตอน 3.2 นี้ นอกจากจะมีทั้งความสนุกสนาน และก็น่ากลัวแล้วเนี่ย ก็ยังมีอีกพาร์ทหนึ่ง ที่ชัดเจนมากขึ้น ด้วยก็คือ ความรักความโรแมนติกของตัวหรั่งที่แอบรักบุปผา และความรู้สึกของบุปผาที่มีให้กับหรั่ง มันจะมีให้เห็นมากขึ้น ก็ซึ้งเลยทีเดียว เพราะในเรื่องบุปผาจะต้องฆ่าโอ้ แต่ว่าก็ไม่ได้อยากจะทำอะไรอย่างนี้ เราก็จะได้เห็นบทสรุป ในเรื่องราวความรักของบุปผากับหรั่ง ว่าจะสิ้นสุดหรือลงเอยกันยังไง เพราะทุกอย่าง มันจะมาขมวดปมในตอนนี้แหละค่ะ?

3

เตรียมพบกับเธอได้ ใน “บุปผาราตรี 3.2” 20 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

5

buppha0706

2