คอยพบ ต๊ะ วริษฐ์ และ เชน Nice 2 Meet U ในปฏิบัติการลับคมหัวใจไปอินเลิฟกับ The Naked Kitchen

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / คอยพบ ต๊ะ วริษฐ์ และ เชน Nice 2 Meet U ในปฏิบัติการลับคมหัวใจไปอินเลิฟกับ The Naked Kitchen

Untitled-1

มงคลภาพยนตร์? และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ มีด ?คมคม? เตรียมเสิร์ฟเมนูเด็ดสั่งตรงจากแดนกิมจิ กับภาพยนตร์รักโรแมนติก เรื่อง The Naked Kitchen: ปรุงหัวใจ สูตรเจ้าชายเย็นชา

000

ขึ้นชื่อว่าความรักก็ต้องมีรสชาติต่างๆ นานา ให้ได้ลิ้มลอง? ขึ้นอยู่กับการเลือกที่จะลองรสชาติไหน? ซึ่งก็เปรียบเหมือนอาหารที่ต้องมีทั้งรสชาติที่ถูกปากและไม่ถูกปาก และการเสิร์ฟเมนูเด็ดจานนี้ได้ออเดอร์ 2 เชฟหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ “ต๊ะ วริษฐ์”? และ “เชน วง Nice 2 Meet U” และทั้งสองหนุ่มจะต้องลงมือปรุงแต่งอาหารสไตล์ฟิวชั่นฟู้ด อย่างสุดฝีมือ เพราะจะมีสาวๆ ตั้งหน้าตั้งตารอชิมและโหวตให้อาหารจานที่อร่อยที่สุด

การแข่งขันทำอาหารมัดใจสาวในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับลิ้มรสชาติอันกลมกล่อมแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกับ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สำหรับการเปิดประประมูลอาหารจานที่ชนะ? นอกจากอิ่มท้องและยังอิ่มบุญไปถ้วนหน้ากับกิจกรรมดีๆ ที่ทาง มงคลภาพยนตร์ และ มีด ?คมคม? จัดสรรมาให้สำหรับทุกท่าน พบกับกิจกรรม ลับคมหัวใจไปอินเลิฟกับ The Naked Kitchen และ ร่วมไปเป็นกำลังใจให้ กับทั้ง 2 หนุ่มได้ในวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2552 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

The Naked? kitchen 😕 ปรุงหัวใจ? สูตรเจ้าชายเย็นชา? 10 กันยายนนี้ ฉายเฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF? เท่านั้น

มงคลภาพยนตร์ ?และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ มีด ?คมคม? เตรียมเสิร์ฟเมนูเด็ดสั่งตรงจากแดนกิมจิ กับภาพยนตร์รักโรแมนติก เรื่อง The Naked Kitchen: ปรุงหัวใจ สูตรเจ้าชายเย็นชา

ขึ้นชื่อว่าความรักก็ต้องมีรสชาติต่างๆ นานา ให้ได้ลิ้มลอง? ขึ้นอยู่กับการเลือกที่จะลองรสชาติไหน? ซึ่งก็เปรียบเหมือนอาหารที่ต้องมีทั้งรสชาติที่ถูกปากและไม่ถูกปาก และการเสิร์ฟเมนูเด็ดจานนี้ได้ออเดอร์ 2 เชฟหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ ต๊ะ วริษฐ์? และ เชน วง Nice 2 Meet U และทั้งสองหนุ่มจะต้องลงมือปรุงแต่งอาหารสไตล์ฟิวชั่นฟู้ด อย่างสุดฝีมือเพราะจะมีสาวๆ?? ตั้งหน้าตั้งตารอชิมและโหวตให้อาหารจานที่อร่อยที่สุด? การแข่งขันทำอาหารมัดใจสาวในครั้งนี้นอกจากจะได้รับลิ้มรสชาติอันกลมกล่อมแล้ว? ยังได้ร่วมทำบุญกับ?? มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สำหรับการเปิดประประมูลอาหารจานที่ชนะ? นอกจากอิ่มท้องและยังอิ่มบุญไปถ้วนหน้ากับกิจกรรมดีๆ ที่ทาง มงคลภาพยนตร์ และ มีด ?คมคม? จัดสรรมาให้สำหรับทุกท่าน

พบกับกิจกรรม ลับคมหัวใจไปอินเลิฟกับ The Naked Kitchen วันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2552 ณ.โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป? ร่วมไปเป็นกำลังใจให้ กับทั้ง 2 หนุ่ม