ดูก่อนใคร ทีเซอร์หนัง AVATAR มาตรฐานใหม่ของเทคนิคด้านซีจี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดูก่อนใคร ทีเซอร์หนัง AVATAR มาตรฐานใหม่ของเทคนิคด้านซีจี


Avatar เหตุผลของ12ปีที่หายไป ของ เจมส์ คาเมร่อนดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

* หากไม่พอใจในคุณภาพของตัวอย่างด้านบน ลงไปดูล่างสุดของหน้า หรือ คลิกไปดูที่นี่ครับ http://movie-list.com/trailers.php?id=avatar หรือ http://www.traileraddict.com/trailer/avatar/trailer

เริ่มออนไลน์ไปเมื่อตอนดึกๆ ของวันนี้แหละ กับทีเซอร์หนังเรื่องใหม่ของ เจมส์ คาเมร่อน คิงออฟเดอะเวิลด์ ของหนังไททานิค หนังที่หลายๆคนรอคอย Avatar ซึ่งหายไป เกือบ 12ปี (กินบุญเก่านานมาก และจนบัดนี้ ก็ยังไม่มีหนังเรื่องใดทำลายสถิติรายรับสูงสุดในอเมริกา 600ล้านเหรียญ, ทั่วโลก พันแปดร้อยล้านเหรียญ) เพื่อรอให้เทคโนโลยีทางด้านภาพ สามารถทำให้หนังออกมาได้สมดั่งใจ แล้วก็ออกมาอย่างที่เห็นครับ ดูแว่บแรก นึกว่าเรากำลังนั่งชมคัทซีน(ฉากที่คั่นระหว่างเล่นเกมส์เครื่องพีซีคอนโซล ซึ่งเล่าเรื่องราวต่างๆระหว่างฉากของเกมส์) ของเกมส์อะไรสักอย่าง เพราะมันออกมาแนวนั้นเลย คนหรือซีจีหล่ะนั่น (หนังก่อนนี้ก็พวก โพลาร์เอ๊กเพรซ ซึ่งเป็นอนิเมชั่น แต่ว่า ใช้เทคนิคการแคปชั่นลักษณะของมนุษย์จริงๆ การขยับใบหน้าของคนจริงๆ) หรือ เจมส์ คาเมร่อน จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ทางด้าน คอมพิวเตอร์กราฟฟิค หนังไม่จำเป็นต้องใช้คนจริงๆมาแสดงแล้ว

หนังเรื่องนี้ ถูกความคาดหวังไว้สูงครับ ก็เล่นหายไปตั้งนาน รอดูแล้วกัน ว่าจะเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ หรือ ความหายนะครั้งมหึมา แต่ตอนก่อนที่ไททานิคจะออกฉาย ก็มีแต่คนว่า หนังเรื่องนี้คือความหายนะครั้งใหญ่แน่ๆ แต่ผลสุดท้าย ถ้าคาเมร่อนเชื่อในคำพูดเหล่านั้น เค้าคงไม่ได้มีวันนี้แน่ๆ

หนัง avatar เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับสงคราม ระหว่างชาวเนวี และกองทัพของมนุษย์โลกที่รุกรานดินแดนของพวกเขา

หากตัวอย่างด้านบน ดูไม่เต็มตา แนะนำไปดูลิงค์นี้ครับ ภาพแจ่มแปร๊ด มีให้เลือกดูหลายไซส์ คมกริบ อืม น่าคิดเหมือนกัน ถ้าภาพดูในคอมมันคมขนาดนี้ โรงหนังคงเหลือข้อดีเพียงไม่กี่อย่างคือ ความใหญ่โตของจอ และระบบเสียง และ บรรยากาศของโรงหนัง

http://movie-list.com/trailers.php?id=avatar คงยังดูได้ ถ้าไม่โดนลบไปแล้วนะ แต่แนะนำให้คลิกครับ

ข้างล่าง เป็นภาพที่แคปมาจากหนังตัวอย่างครับ

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

avatar

—————————————————————–