“กระแต” ปิ๋ว “เป้ย ปานวาด” ซิวนางเอกหนังอีโรติก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กระแต” ปิ๋ว “เป้ย ปานวาด” ซิวนางเอกหนังอีโรติก

5

ผู้กำกับมือดี “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ได้ออกมาฟันธงแล้วว่านางเอกหนังอีโรติก ภาพยนตร์เรื่องแรกที่สาว
“ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นกำกับเอง คือสาวเซ็กซี่ “เป้ย ปานวาด” ชัวร์!! หลังจากที่คลุมเครืออยู่นาน ส่วนที่เคยมีข่าวออกมาว่าสาว “กระแต ศุภักษร” จะได้เล่นบทนี้แทนสาวเป้ย ก็ดูจะปิ๋วไปตามระเบียบจ้า อาจจะด้วยความเหมาะสมของหนัง ที่ต้องเป็นเป้ยเท่านั้น งานนี้เห็นทีสาวกระแตต้องซดน้ำแห้วไปพรางๆ ก่อนก็แล้วกันนะจ๊ะ

2

ส่วนเรื่องที่สาวตั๊กมานั่งแท่นกำกับหนังเรื่องนี้เอง เธอได้เผยให้ฟังว่า “นางเอกคิดว่ายังเป็นเป้ยอยู่นะ ซึ่ง พี่ปรัชญา เขาจะมีวิธี การคุยที่ดีกว่าตั๊ก ตั๊ก พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ซึ่งได้ พี่พิง ลำพระเพลิง มาช่วยเขียนบทด้วย ส่วนตั๊กจะเขียนแค่โครงเรื่อง?

6

ถามต่อว่า โป๊น้อยลงไหม? ?พี่ปรัชบอกว่าจากการจัดเรตแล้ว เราน่าจะทำอะไรให้เต็มที่ แต่ในแง่ของศิลปะ ภาพเคลื่อนไหว เราคิดว่าเราจะเผยแพร่ออกมาได้นุ่มนวลสวยงามแน่นอน แต่คำว่าโป๊ในหนังเรื่องนี้ไม่มีนะคะ มีแต่ความสวยงาม ความอีโรติก ตอนนี้ก็เครียดๆ ค่ะ ตั๊กเหมือนมาเรียนรู้ด้วยค่ะเรื่องนี้ ก็บอกพี่ปรัชว่า ขอเรียนรู้ไปก่อน เพราะพอมาอยู่ตรงนี้ตั๊กรู้เลย ว่าประสบการณ์เราน้อยมาก ยังกังวลทุกอย่างเลย เพราะว่าเราต้องทำงานเอง?

กำกับเองหมดเลยเหรอ? ?ตั๊กกำกับเรื่องแอ๊คติ้งค่ะ ส่วนเรื่องกำกับภาพจะเป็นพี่อีกคน พี่พิงมาเขียนบทก็ช่วยๆ กันน่ะค่ะ ตั๊กเป็นแค่ส่วนหนึ่ง คิดว่าถ้าทุกคนร่วมด้วย ช่วยกันมันต้องสำเร็จแน่นอนค่ะ? ตั๊กกล่าว

บทสัมภาษณ์จากเดลินิวส์