ใบสั่ง! ?เป้ย ปานวาด? แก้ผ้า เล่นหนังอีโรติก เจ้าตัววิ่งโร่ปฏิเสธลั่น…

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ใบสั่ง! ?เป้ย ปานวาด? แก้ผ้า เล่นหนังอีโรติก เจ้าตัววิ่งโร่ปฏิเสธลั่น…

88

ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันไม่เลิก สำหรับภาพยนตร์แนว ?อีโรติก? ที่สาว ?ตั๊ก บงกช? นั่นแท่นกำกับด้วยตัวเอง เรื่องนี้ถึงแม้ ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว? จะออกมาคอนเฟิร์มว่านักแสดงนำคือ ?เป้ย ปานวาด? แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปแต่อย่างใด เพราะแนวคิดของตั๊กและปรัชญาดูจะสวนทางกันอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตามสาวเป้ยก็ได้ออกมาปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่เล่นโป๊เปลือยเด็ดขาด

99

เรื่องหนังเป็นยังไงบ้าง ?
“ยังค่ะ ยัง ก็ยังเหมือนเดิม ตัวละครหลักๆ ที่เสี่ยบอกไว้ก็ยังเป็นเป้ยค่ะ แต่ก็คือว่ายังไม่คอนเฟิร์ม 100 เปอเซ็นต์ ค่ะ ก็อย่างที่บอกไปว่าต้องดูที่สตอรี่บอร์ด แต่ตอนนี้ก็คือยังไม่เรียบร้อย ก็ต้องรอกันต่อไป”

พี่ปรัชญามาคุยอะไรบ้างรึยัง?
?เรียกไปคุยบ้างแล้วค่ะ คือตอนนี้มุมมองตั๊กกับพี่ปรัชญา ค่อนข้างจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เท่าที่เป้ยได้คุยกับตั๊ก ก็จะเป็นอะไรที่น่ารัก เป็นอะไรที่ออกแนวดาม่ามากขึ้น เกี่ยวกับ ความรักมากขึ้น โป๊น้อยลง อีโรติกน้อยลง
แต่พอมาคุยกับพี่ปรัช พี่ปรัชก็จะมองอีกมุมนึง อยากให้เราก้าวไปอินเตอร์ เพราะว่าหนังก็มีการจัดเรตแล้ว ก็สามารถแบ่งได้ว่า หนังแบบนี้ ต้องเป็นอายุเกินกว่า 20 ขึ้นไปถึงจะดูได้

พี่ปรัชอยากจะให้ออกมาในรูปแบบนั้น ถ้าออกมาในรูปแบบนั้น ก็ต้องดูอีกค่ะว่ามันขนาดไหน คืออย่างหนัง ที่พี่ปรัชเอามาให้เป้ยดู เป้ยก็คงไม่เล่นค่ะ.

เยอะมากไหม?
?มันร้อนแรงมากเลยค่ะ?

ไม่อยากโกอินเตอร์หรอ?
?เป้ยคงไม่โชคดีเหมือนซูฉีหรอกค่ะ พี่ปรัชเขายกตัวอย่าง ซูฉี ให้ฟัง แต่เป้ยคงไม่โชคดีแบบนนั้น?

ผู้ใหญ่ว่าอย่างไรบ้าง?
?เป้ยว่าพี่ปรัชก็น่าจะเข้าใจ เพราะเป้ยได้แจ้งลิมิตของเป้ยไปแล้วว่าขนาดไหน คือเป้ยก็ไม่รู้ว่าความเซ็กซี่ของพี่ปรัช ที่พี่ปรัชต้องการจะสื่อออกมามันขนาดไหน เป้ยก็เลย ขอสรุปกัน ที่สตอรี่บอร์ดอีกที?

66
“เป้ย ปานวาด” ภาพจาก Xray Magazine

เป้ยกล่าวต่อให้ฟังว่า…
“ถามว่าอยากก้าวไปไกล ขนาดอินเตอร์ไหม ทุกคนอยากค่ะ แต่ต้องรู้ก่อน ว่ามันขนาดไหน ทุกวันนี้เป้ยก็พอใจความเป็นเป้ยแบบนี้แล้ว ที่คนไทยรู้จัก
แต่ว่าถ้าต้องแลกอะไรขนาดนั้น เป้ยก็คิดถึงอนาคต คิดถึงใจพ่อใจแม่เป้ยนะ คิดถึงว่าอนาคต
เราจะใช้ชีวิตยังไง เป้ยคงไม่โชคดีแบบ ซูฉี ตัวเป้ยยังไม่อยากก้าวไปขนาดนั้น เป้ยก็กลัวว่าจะทำเป็นแบบนั้น มันต้องคิดให้ดีๆ เท่ากับมันเอาชีวิตทั้งชีวิตเราไปแลก?

P_010
“เป้ย ปานวาด” ภาพจาก Xray Magazine

เป้ยให้มากที่สุดได้เท่าไหน?
?เป้ยไม่ถอดหมด เป้ยบอกแล้วว่าเป้ยไม่ถอดหมด ที่เขาเสนอมาค่อนข้าง เซ็กซี่มาก ค่อนข้างจะเยอะ อาจจะมีถอดช่วงบน แต่ช่วงล่างอาจจะแบบมีกางเกงใน อาจจะเป็นบิกินี จีสตริงอะไรอย่างนี้?