“กิ๊บซี่” สุดหวิว ลงอ่างถูหลัง “ชาคริต”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กิ๊บซี่” สุดหวิว ลงอ่างถูหลัง “ชาคริต”

แฟนเก่า

สร้างความฮือฮาพอสมควรสำหรับฉากเลิฟซีนสุดหวิวในหนัง ?แฟนเก่า? ของผู้กำกับ ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ที่จับเอาพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม มาประกบกับ 3 นางเอกสาว ออม-นวดี โมกขะเวส, กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ และ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์

สำหรับอีกหนึ่งฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนก็เป็นฉากตอนที่ เคน (ชาคริต แย้มนาม) ลงไปอาบน้ำในอ่างเดียวกันกับ พลอย (กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์) ซึ่งฉากนี้ผู้กำกับ ต้อม-ปิยะพันธุ์ เลือก สปาหรู ย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เป็นสถานที่ถ่ายทำ ด้วยความที่ฉากค่อนข้างหวือหวาพอสมควร ผู้กำกับจึงคุมเข้มโดยเฉพาะเรื่องมุมกล้องเพราะเกรงว่าจะมีภาพ หลุดออกมา ฉากนี้ทำเอา สาวกิ๊บซี่ เกิดอาการเกร็งเล็กน้อย เพราะต้องเข้าฉากเลิฟซีนชนิดถึงเนื้อถึงตัว ซึ่งกว่าที่จะถ่ายทำเสร็จก็ทำเอาหนาวตัวสั่น เพราะต้องแช่น้ำอยู่เป็นนาน

แฟนเก่า

กิ๊บซี่ เปิดใจถึงฉากนี้ว่า ?กิ๊บว่าหนังเรื่องนี้ยากทุกฉาก อย่างบางฉากเล่นคนเดียวแต่ยากมากเพราะเราต้องใช้จินตนาการเยอะ ความยากของฉากนี้กิ๊บว่าไม่ใช่เลิฟซีนหรอก เนื่องจากเลิฟซีนกิ๊บกับพี่ชาคริตเคยผ่านมาแล้ว แต่ที่ยากคงจะเป็นเรื่องอารมณ์ที่เราต้องสื่อสารออกมาให้คนดูรู้สึกว่าเรา สอง? คนแสดงความรักกันอยู่ ในส่วนของเลิฟซีนก็มีเกร็งเป็นเรื่องธรรมดา แต่ตัวกิ๊บพยายามคิดว่าเป็นงานและเป็นการแสดงมันก็เลยทำให้เราไม่คิดมาก ปล่อย ไปเต็มที่ ฉากที่ดูเหมือนยากก็เลยผ่านฉลุย?

แฟนเก่า

ด้าน ชาคริต เผยว่า ?จริง ๆ แล้วผมค่อนข้างที่จะเกร็งทุกครั้งเข้าฉากเลิฟซีนไม่ว่าจะเป็นกับ ออม โบวี่ หรือฉากนี้ที่ต้องเข้าฉากกับ กิ๊บซี่ ยอมรับว่าเขินมาก เพราะว่าเรื่องนี้ถือว่ามีเลิฟซีนมากที่สุดเท่าที่เล่นหนังมา แต่ทุกอย่างก็ทำตามผู้กำกับสั่ง เขาสั่งให้ทำยังไงผมก็ทำแบบนั้น ลึก ๆ แล้วผมอยากให้เข้าไปดูเนื้อหาของหนังมากกว่า เพราะจะได้รู้ว่าความรักของผู้หญิงกับผู้ชายที่มองกันคนละมุมนั้นเป็นยังไง ?

…ฉากหวือนี้มีให้คอหนังได้ชมแน่ 27 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มา เดลินิวส์

อืม คิดว่า ชาคริตเค้าน่าสงสารไหมอ่ะ