“ชาคริต”หลั่งน้ำตา ลั่นถ้าทนไม่ไหว จะทิ้งวงการไปสหรัฐฯ เซ็งข่าวฉาวโปรโมท “แฟนเก่า”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ชาคริต”หลั่งน้ำตา ลั่นถ้าทนไม่ไหว จะทิ้งวงการไปสหรัฐฯ เซ็งข่าวฉาวโปรโมท “แฟนเก่า”

จากกรณีกระแสข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง “แฟนเก่า” ซึ่งมีข่าวเป็นภาพของ “ชาคริต” กับ “โบวี่- อัฐมา ชีวนิชพันธ์” และมีเนื้อข่าวว่า “ชาคริต ขยำนมโบวี่ นมช้ำ” กับฉากที่เข้ากับ กิบซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ที่เข้าฉากเล่นน้ำทะเลด้วยกันและมีการออกข่าวว่า ชาคริตเป้าตุง ซึ่งทั้งหมดเนื้อหาส่อไปในทางล่อแหลม และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนชาคริตต้องออมาหลั่งน้ำตา ชี้แจงถึงข่าวที่เกิดขึ้น อ้าวไปไงมาไง ก่อนที่ชาคริตจะหลั่งน้ำตา ตามมาดูกัน

—————————————————

อารมณ์พาไป ‘ชาคริต’ เลื้อยจับนม ‘โบวี่’

ชาคริตขยำนมโบวี่”โบวี่-อัฐมา” สะท้าน เข้าฉากเลิฟซีน ”ชาคริต” ในหนัง ”แฟนเก่า” ดาราสาวรับสุดตื่นเต้น แอบแฉพระเอกหนุ่มจับเข้าที่ ”หน้าอก” แต่ไม่คิดอะไรมาก เพราะว่าเป็นงาน

เปิดซิงมาประเดิมหนังเรื่องแรกใน ”แฟนเก่า” ให้กับ ค่าย อาวอง ในเครือ บริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) ของผู้กำกับฯ คนเก่ง ”ต้อม” ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ก็ทำเอาสาวสวยสุดเซ็กซี่ ”โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ถึงบ่นๆ ว่าเปลืองเนื้อเปลืองตัวมากที่สุด โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนบนเตียงกับพระเอก ”คริต” ชาคริต แย้มนาม ที่งานนี้พระเอกหนุ่มของเราเลื้อยผิดจุดไปหน่อย ทำเอา ”โบวี่” ถึงกับสะท้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฉากนี้ผู้กำกับฯ ได้เลือกเอาคอนโดหรู ในอำเภอหัวหิน เป็นสถานที่ถ่ายทำ ด้วยความที่เป็นฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างถึงเนื้อถึงตัวทำให้ ”โบวี่-อัฐมา” ออกอาการเกร็ง และมีสีหน้าที่ตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากที่ทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ ก็เรียกทั้งคู่มาซักซ้อม แม้ว่าทั้งชาคริตและโบวี่จะออกอาการตื่นเต้น แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพก็ทุ่มกันสุดตัวจนฉากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

หลังจากถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย ”โบวี่” เผยถึงเรื่องนี้ว่า

”สำหรับฉากที่คอนโดที่หัวหิน ถามว่าเลิฟซีนขนาดนี้เกร็งมั้ย เอาจริงๆ นะโบว่าเลิฟซีนในเรื่องนี้ที่สุดแล้ว ตั้งแต่โบทำงานมาไม่ว่าจะเป็นละครหรือหนัง เรื่องนี้ถือว่าเลิฟซีนเยอะที่สุด ด้วยความที่เป็นหนังเรื่องแรก และมีบทเลิฟซีนมากขนาดนี้ก็เป็นธรรมดาที่เวลาเข้าฉากถึงเนื้อถึงตัวแล้วอาจ จะตื่นเต้นไปบ้าง มีหลายคนถามเหมือนกันว่าเลิฟซีนเยอะขนาดไหน โบก็ไม่รู้จะตอบยังไง อย่างฉากที่นอนอยู่บนเตียงกับพี่คริต (ชาคริต แย้มนาม) ถามว่าโดนจับหน้าอกจริงๆ มั้ย ก็ต้องบอกว่ามันก็โดนจริงๆ แหละ ก็นิดหนึ่งนะ แต่โบไม่คิดอะไรมากเพราะคิดว่าเป็นงาน เมื่อเป็นงานเราก็ต้องเต็มที่ แต่ที่รู้ตื่นเต้นมากที่สุดก็เห็นจะตอนที่พี่คริตมาซุกที่ต้นคอ มันหวิวๆ ยังไงไม่รู้ แต่โบถือว่ารวมๆ แล้วก็ไม่น่าเกลียดหรอก อาจจะเป็นเพราะว่าหนังมันทำอะไรได้มากกว่าในละคร จึงทำให้มีฉากเลิฟซีนเยอะหน่อยค่ะ”

ที่มา สยามดารา
อืม อันนี้บอก โดนจริงๆแหละ
———————————————————

“โบวี่” อกช้ำโดน “ชาคริต” ขย้ำเต้า

โบวี่

ไม่รู้ว่าหน้าอกหน้าใจ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ช้ำคามือ ชาคริต แย้มนาม ไปรึยัง เนื่องจากต้องเข้าฉากเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวในหนังเรื่อง “แฟนเก่า” ค่าย อาวอง ซึ่ง โบวี่ รีบแก้ตัวว่า

“ยืนยันไม่มีการขย้ำนมแน่นอน ใช้มุมกล้อง แต่อาจจะมีโดนเนื้อโดนตัวบ้าง พี่คริตก็ช่วยเซฟ เขาเห็นอยู่แล้วว่าเราเขิน ฉากนี้ก็ถ่ายไป 4 เทก ก็ไม่ช้ำค่ะ แต่ถ้าเทียบกับที่ผ่านมาปกติโบจะเล่นละครจะไม่มีฉากหวือหวามากอยู่แล้ว เพราะมันออกอากาศไม่ได้ แต่ด้วยเรื่องนี้เป็นหนังก็จะมากกว่านิดนึง แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่โบรับได้ ภาพออกมาไม่น่าเกลียด ในแง่ฉากเซ็กซี่ฉากนี้ก็เซ็กซี่ที่สุดแล้ว แต่ในหนังไม่แรงเหมือนที่ตัดโปรโมตนะคะ”

ที่มา ไทยรัฐ

อันนี้บอก ไม่มีขย้ำนมแน่นอน ขย้ำกับขยำ เหมือนกันไหม

———————————————–


“ชาคริต”หลั่งน้ำตาลั่นถ้าทนไม่ไหว จะทิ้งวงการไปสหรัฐฯ เซ็งข่าวฉาวโปรโมท “แฟนเก่า”

ชาคริต ร้องไห้

พระเอก “แฟนเก่า”เซ็งข่าวเข้าฉากขยำหน้าอกสาวช้ำ-เป้าตุง ปัดโปรโมทหนัง ลั่นอาจไม่ไปเปิดตัวรอบสื่อ น้ำตาคลอ คิดอยากลาวงการไปสหรัฐฯ เกินทนฉายา”พระเอกไม้เลื้อย” ผู้กำกับขอโทษเร่งสอบช่องทางรูปหลุด

เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ร้าน โอยัวะ นายชาคริต แย้มนาม นักแสดงชื่อดังพร้อมด้วยนางสมลักษณ์ แย้มนาม มารดา ได้เปิดเแถลงข่าวถึงกรณีกระแสข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง “แฟนเก่า” ซึ่งมีข่าวเป็นภาพของตนเองกับ “โบวี่- อัฐมา ชีวนิชพันธ์” และมีเนื้อข่าวว่า “ชาคริต ขยำนมโบวี่ นมช้ำ” กับฉากที่เข้ากับ กิบซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ที่เข้าฉากเล่นน้ำทะเลด้วยกันและมีการออกข่าวว่า ชาคริตเป้าตุง ซึ่งทั้งหมดเนื้อหาส่อไปในทางล่อแหลม และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ว่า โดยส่วนตัวตนไม่ได้ติดตามข่าวมาก จนมีคนโทรมาถามแล้วถึงทราบ แล้วก็ไม่ได้มีใครของฝ่ายพีอาร์ออกมาปกป้องอะไรเลย

ชาคริตขยำนมโบวี่

ภาพออกมาเป็นข่าวขยำนมโบวี่ นมช้ำ…ฉากนั้นเป็นฉากที่อยู่ 2คน พระนางปลดกระดุม ซึ่งเป็นฉากที่ผู้กำกับบล็อกกิ้งนักแสดงเองทุกอย่าง ไม่ใช่ว่าใครจะทำอะไรก็ได้ แล้วก็ขึ้นอยู่กับการตกลงกันของนักแสดงด้วยว่าแค่ไหนที่ทุกคนโอเค ส่วนฉากที่บอกว่าของผมตุงเมื่อครั้งเข้าฉากกับกิ๊บซี่ใส่บิกินี่ลงเล่นน้ำ ทะเลด้วยกัน ก็ต้องเข้าใจว่ากางเกงมันโดนน้ำ ก็อาจจะเห็นเป็นอย่างนั้น ก็ไม่รู้ว่าถ่ายกันแบบไหน คนเท่าไร ไม่รู้ว่าตอนถ่ายอุณภูมิเท่าไร ใครจะคิดอะไรแบบนั้น”

ชาคริตเป้าตุง

ส่วนเรื่องที่มาของข่าวชาคริตเปิดเผยว่ารูปนั้นเป็นรูปจากในกองถ่าย ก็ไม่ทราบว่านี่เป็นการโปรโมทภาพยนตร์ หรือเกิดจากการเขียนข่าวของสื่อบันเทิงเอง “ผมเช็คไม่ได้เหมือนกันว่าข่าวที่ผมออกมาจากไหนได้ แต่ข่าวที่ออกมามันไม่เกี่ยวกับเรื่องเลย ไม่มีอะไรเกี่ยวกับหนังเลยทุกอย่างมันมาที่ผมหมด ส่วนเรื่องพีอาร์ ถ้ามาคุยตอนนี้ก็ไม่คุยด้วย เพราะสุดท้ายตอนจะออกข่าวแบบนี้ก็เลือกไม่บอกผม เขาคิดว่าว่าผมขายได้ก็น่าจะคุยแนวทางกันก่อนไม่ใช่แบบนี้”

ชาคริตกล่าวอีกว่าที่มาวันนี้มาวันนี้ไม่ได้มาโปรโมทหนัง ควรเรียกว่ามาหยุดโปรโมทดีกว่า มุมก็คิดว่าสงสัยว่าหนังอาจจะไม่สนุกถึงต้องโปรโมทกันแบบนี้ ตนเองทำงานเต็มที่ แล้วยังต้องมาโดนเรื่องแบบนี้อีก ส่วนในเรื่องว่าในวันรอบสื่อมวลชนนั้น ชาคริตเปิดเผยว่าตนเองอาจจะไม่ไปในวันนั้น

ชาคริตยังกล่าวต่อไปอีกด้วยน้ำตาคลอเบ้า มีความคิดว่าถ้าทนรับข่าวฉาวๆ ต่อไปไม่ไหว และมีความคิดจะออกจากวงการไปอยู่สหรัฐอเมริกาหลายครั้ง ตั้งแต่เมื่อกว่า 3 ปี ก่อนที่มีข่าว่าออกมาว่าเป็นพระเอกไม้เลื้อย เพราะข่าวที่ออกมาทำให้คนทั่วไปมองตนไม่ดี และสังคมไทยมักจะเชื่อเรื่องพวกนี้ได้ง่าย ซึ่งที่ผ่านมามันเกินทนไปแล้วแต่ตนยังทนอยู่ได้ เพราะครอบครัวเข้าใจ เพื่อนๆ ที่ร่วมงาน และผู้จัดเข้าใจ

“ถ้าผมออกไปไหนแล้วคนไม่ไว้เนื้อเชื่อใจ ออกไปแล้วคนมองหน้าแล้วไอ้นี่มันยังไง แบบนี้มันไม่ไหว ผมรักงานการแสดงของผมมาก แต่ถ้ามันไม่ไหวแล้วก็จะออกจากวงการ” ชาคริตกล่าวด้วยเสียงสั่นเครือและมีน้ำตาคลอเบ้า

ชาคริต

ด้านนางสมลักษณ์ เปิดเผยว่า ข่าวทั้งหมดที่ออกมาดูจะเกินขอบเขต สื่อมวลชนเองก็ต้องระวังข่าวที่กระทบกระเทือนก้ต้องตามสัมภาษณ์คนที่เกี่ยว ข้องทุกคนมันจะแฟร์กว่า ทั้งนี้ ตนเองไม่ได้มีความรู้เรื่องสื่อสารมวลชนแต่ก็พูดในฐานะคนเป็นแม่

“ส่วนตัวแม่ก็จะต้องบอกตามตรงว่าแม่เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคมแบบนี้ ก็ถ้าเขาตัดสินใจอยู่ทนได้ก็อยู่ต่อ ถ้าไม่ได้ก็จบ เราก็พูดเตือนเขาตลอดว่าเขาอยู่ตรงนี้จะต้องโดน ครอบครัวเราไม่ขัดขวาง ใจรักอะไรก็ทำไป แต่ต้องเข้าใจว่าเราอยู่ในที่แจ้ง ผู้ชายปกติก็เจ้าชู้ทุกคน ผู้หญิงก็เจ้าชู้” แม่พระเอกดังกล่าว

ด้านนายปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแฟนเก่า เปิดเผยว่า เพิ่งทราบเรื่องทั้งหมดหลังจากที่ ชาคริต โทรมาหา ซึ่งกำลังทำการตรวจสอบอยู่ว่าเป็นข่าวที่ออกจากประชาสัมพันธ์ของหนังหรือว่า สื่อและเว็บเล่นไปเอง ส่วนเรื่องรูปที่ออกไปนั้นก็เป็นรูปจากกองถ่าย ซึ่งตนเป็นคนเลือกเผยแพร่ได้ เป็นมุมความรักระหว่างชาย-หญิง ซึ่งก็ต้องดูว่าทางเราทำอะไรที่อาจจะสร้างประเด็นให้เกิดข่าวดังกล่าวได้

“ยังไงก็คงจะต้องหาว่าเป็นความผิดของใครและทางเราคงต้องมีการขอโทษกับตัวชาคริตเอง ซึ่งตรงนี้เป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่า”

ผุ้สื่อข่าวถามอีกว่าเป็นการโปรโมทหรือไม่ นายปิยะกล่าวว่า ข่าวที่เกิดขึ้นน่าจะสร้างผลเสียมากกว่า เพราะต่อไปใครจะอยากมาร่วมงานกับ ตนเองหรือ บริษัทอาวองท์ เจ้าของหนัง เพราะจะกลายเป็นมีข่าวผิดๆ เพี้ยนๆออกมา

นายปิยะยังกล่าวว่าขณะนี้ทางผู้บริหาร ฝ่ายประชาสัมพันธ์และทีมงาน กำลังมีการประชุมกันเพื่อหาทางออกซึ่งคงจะมีข้อสรุปออกมาในวันพรุ่งนี้

ที่มา มติชน

อ่ะนะ สงสารชาคริตจัง