?แดน? เล่น ?5แพร่ง?ถูกบีบคอกลางกอง ทุรนทุรายนึกถึงคนใกล้ตาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?แดน? เล่น ?5แพร่ง?ถูกบีบคอกลางกอง ทุรนทุรายนึกถึงคนใกล้ตาย

0123

แดน-วรเวช ดานุวงศ์ นักร้องหนุ่มสุดฮอต เปิดใจร่วมงานกับ จีทีเอช ครั้งแรกในหนังผี ?5แพร่ง? ตอน ?ห้องเตียงรวม? ของผู้กำกับ วิสูตร พูลวรลักษณ์ เพราะชอบบทที่ท้าทาย และยังได้ร่วมงานกับผู้กำกับมือหลอนของ จีทีเอช

023

แดน-วรเวช เผยว่า ?5แพร่ง เป็นหนังผีเรื่องแรกในชีวิตของผม ขอบอกว่ายากมาก ในรื่องผมรับบท เป็นตี้ ชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุขาหัก ต้องเข้าเฝือกทั้ง 2 ข้าง? แล้วเข้ามานอนอยู่ห้องเตียงรวมในโรงพยาบาล ตี้ มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น จึงทำให้พบกับเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัว เป็นการแสดงที่เล่นยากมากครับ ไหนขาเข้าเฝือกเดินไม่ได้ เฝือกมันทำให้คันมาก ก่อนเข้าฉากนี้ผมต้องไปหล่อเฝือกล่วงหน้าก่อน 2 วัน พอมาใส่จริง ขาขยับไม่ได้เลย งอขาก็ไม่ได้ แล้วในฉากมันต้องทุรนทุรายขอความช่วยเหลือ ซึ่งเล่นหลายเทคมาก? เป็นฉากที่ถูกบีบคอ

ตอนแรกผู้กำกับไม่อยากให้เจ็บจริงๆ แต่พอถ่ายไปหลายเทคไม่ได้ภาพตามที่คุณวิสูตรต้องการ แกเลยให้บีบคอจริงๆ บอกแดนไม่ต้องกลัวเจ็บ แต่ความจริงมันเจ็บมากครับ แต่ก็ได้ภาพออกมาน่ากลัว สมจริงตามที่ผู้กำกับต้องการครับ แต่กว่าจะสมจริง ก็แทบกระอักเลยล่ะครับ อยากรู้ว่ากลัว และหลอน ขนาดไหน วันที่ 9 เดือน 9 ปี 09 ไปชมกันทุกโรงภาพยนตร์ เพราะขนาดผมเอง เล่นไปขนลุกไปเลยครับ?

อย่าเแปลกใจถ้าคุณจะเสพติดความกลัว ?5 แพร่ง? 09.09.09 ทุกโรงภาพยนตร์