ติ๊ก กลิ่นสี โอดครวญ ตุ๊กกี้-สายป่าน รวมหัวกันกลั่นแกล้ง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ติ๊ก กลิ่นสี โอดครวญ ตุ๊กกี้-สายป่าน รวมหัวกันกลั่นแกล้ง

news19_6

หลังจากห่างหายไปจากวงการภาพยนตร์ไปนาน ก็ตกลงปลงใจมาเล่นให้กับผู้กำกับฯ พจน์ อานนท์ สำหรับนักแสดงมากอารมณ์ขัน ?ติ๊ก กลิ่นสี? เรื่อง ?หอแต๋วแตกแหกกระเจิง? ของค่าย พระนครฟิลม์ แถมบทยังไม่ธรรมดา ต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิงโบราณตลอดทั้งเรื่อง

ซึ่งเบื้องหลังของฉากที่เรานำเสนอนี้ เป็นเรื่องราวในชาติอดีตของคุณหญิงสำเพ็งก็คือนางพยูน (ติ๊ก กลิ่นสีี)เมื่อถูกจับมาสอบถามถึงความเป็นไปในอดีตชาติว่าได้ทำร้าย อุษามณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) และ ตรีชฏา (สายป่าน อภิญญา) ไว้มากมายแค่ไหน นางพยูนก็ได้ทีบีบน้ำตาใส่ พร้อมกับเล่าเรื่องราวในอดีตที่สร้างขึ้นเองในจินตนาการให้ทุกคนฟัง ว่าตนเองนั้นถูกคุณหญิงอุษามณีและคุณหญิงตรีชฏารวมหัวกันทำร้าย

news19

การถ่ายทำในวันนี้ ตุ๊กกี้ กับสายป่าน ยิ้มแป้นที่ได้แต่งตัวสวย ๆ แต่งองค์เป็นคุณหญิงเต็มยศ ส่วนพี่ ติ๊กเตรียมตัวหลังลาย เพราะวันนี้พี่ติ๊กจะต้องรับบทนางทาส ให้ตุ๊กกี้กับสายป่านทารุณกรรม ทั้งเขี่ยนตีใช้ให้ถูบ้าน ทำงานบ้านไม่ถูกใจก็จับโยงกับขือแล้วทั้งเฆี่ยน ทั้งศอก อีกทั้งยังต้องคอยล้างเท้า แถมต้องเคารพกราบไหว้เด็กรุ่นคราวลูกอีกด้วย

news19_3

หากดูจากเรื่องราวที่ต้องถ่ายทำ ดูเหมือนบทหนักจะตกอยู่ที่พี่ติ๊ก แต่ฝ่ายที่เครียดหนักดันกลายเป็นตุ๊กกี้กับสายป่านไปได้ ทั้งคู่บ่นอุบว่าไม่กล้าทรมานรุ่นพี่ แม้พี่ติ๊กจะบอกว่าให้ตีให้เต็มที่ ตีจริง เจ็บจริง นักแสดงมืออาชีพอย่างพี่ติ๊กยินดี แต่ตุ๊กกี้ก็ไม่กล้าลงไม้หนักให้กระทบเนื้อรุ่นพี่ที่เคารพเป็นครูบาอาจารย์ สายป่านนั้นต้องซ้อมพี่ติ๊ก แต่ก็อดจะซ้อมไปหลุดขำไปอยู่ตลอดเวลา ยิ่งฉากที่พี่ติ๊กต้องมานั่งล้างเท้า ยกมือไหว้ทั้งสองคนแล้ว อารมณ์ที่ผู้กำกับอยากได้คือ ตุ๊กกี้กับสายป่านต้องเชิ่ดแล้วพยายามหาเรื่องแกล้งพี่ติ๊ก แต่กลายเป็นว่าสองสาวทำหน้าเหย เก กล้า ๆ กลัว ๆ ทำเอาทีมงานขำกันทั้งกอง แต่ถึงจะเทคอยู่สักพัก ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ซึ่งพี่ติ๊ก กลิ่นสี นักแสดงที่รับบทหนักในฉากนี้ ได้เล่าความรู้สึกให้ฟังไว้ว่า…

?ผมบอกแล้วว่าตีได้เลยไม่ต้องยั้ง จะได้ใส่อารมณ์ได้เต็มที่ น้อง ๆ เขาก็ไม่กล้ากัน ไม่รู้ว่ากลัวอะไร แต่ไม่เป็นไรครับ ถือว่าผมเตือนแล้ว ผู้กำกับให้ถ่ายฉากสองคนนี้เฆี่ยนผมก่อน เดี๋ยวจะมีฉากที่ผมได้เฆี่ยนเขา สองคน แล้วมันจะรู้สึก ฮ่า ๆ ๆ ถึงทีมันมีโอกาสทำ มันไม่ทำ ทั้ง ๆ ที่ผมก็อนุญาตแล้ว เดี๋ยวคอยดูตอนที่ถึงทีผมบ้าง มันจะเสียใจ ฮ่าฮ่าฮ่า?

news19_7

ขู่กันไว้ขนาดนี้ คงต้องรอดูของจริงซะแล้วว่า ใครจะโหดกว่าใคร ใครจะโดนทารุนมากกว่ากัน พลาดไม่ได้กับหนังผีที่เรียกเสียงฮาได้มากที่สุดแห่งปี ผลงานเรื่องล่าสุดของค่ายพระนครฟิล์ม? 1 ตุลาคมนี้