“ออม นวดี” วางแผนหมด “แฟนเก่า”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ออม นวดี” วางแผนหมด “แฟนเก่า”

aom

เพิ่งแต่งงานไปได้ไม่นาน “ออม-นวดี โมกขะเวส” ก็ควงแขนคุณสามี พี่นัท ไปถ่ายแบบแฟชั่นให้กับนิตยสารท่องเที่ยวเล่มหนึ่ง เหมือนเป็นการซ้อมฮันนีมูนกลาย ๆ เพราะตั้งแต่แต่งงานมายังไม่มีโอกาสได้ไปฮันนีมูนไกลๆ นอกจากนี้ยังเตรียมวางแผนทุ่มเท ให้กับชีวิตครอบครัวเต็มที่ หลังจากจบงานภาพยนตร์? “แฟนเก่า”

ออม เปิดเผยว่า “ไปถ่ายกันที่ปราณบุรี ถ่ายนานแล้ว หลาย เดือนแล้ว แต่ว่าหนังสือก็ต้องมีกระบวนการทำก็เลยออกช้า ภาพที่ออกมาไม่ได้เซ็กซี่เท่าไหร่ เพราะว่าหนังสือ ก็ไม่ใช่แนวนั้นอยู่แล้ว ตอนถ่ายก็ไม่ค่อยเขินมาก เพราะด้วยความที่เขาไม่ได้เป็นมืออาชีพ พอมีศัพท์แปลกๆ ที่เขาสั่งให้เราทำ อย่างวิ่งกระโดดขายาว กัดกราม เราก็จะตั้งใจทำ เขาก็จะถามอยู่ได้ว่าคืออะไร ก็เลยกลายเป็นว่าไม่เขิน ทุกคนพยายามทำให้เขาไม่เกร็ง ให้ภาพออกมาดูดี จริง ๆ แล้วหลัก ๆ ของหนังสือเล่มนี้ ก็เป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวของไทยเราด้วย”

ตัวพี่เขาเป็นยังไงบ้างกับการถ่ายแบบ? “เขาก็โอเค ก็โดนเพื่อนร่วมงานแซวบ้างว่าเป็นนายแบบ”
แล้วมีเล่มอื่นทาบทามมาบ้างไหม? “ก็มีบ้างค่ะ แต่อันนี้ที่ทำไปเพราะว่าสนิทกับหนังสือเล่มนั้น เราก็คิดว่าไปเที่ยว ก็คงต้องให้พี่นัทเขาปรับตัวอีกสักนิด เพราะยังไม่ชิน”
แล้วจะมีโครงการฮันนีมูนกันจริง ๆ เมื่อไหร่? “อย่าเรียกว่าเป็นการฮันนีมูนเลย เพราะว่าด้วยอาชีพพี่นัทเขาอาจจะไปลำบาก เพราะเขาทำงานประจำ เวลาจะไปไหนไกล ๆ มันต้องใช้เวลา ต้องมีการวางแผนล่วงหน้า แต่ออมเนี่ยสแตนด์บายค่ะ เมื่อไหร่ที่ลางานได้ก็จะไปทันที ส่วนจะไปที่ไหนนั้นก็ต้องดูอีกที หลังจากนี้ไปก็คงต้องทุ่มชีวิตให้กับ ครอบครัวเต็มที่ อย่างที่ผ่านมา ออมยังต้องทำหน้าที่ของตรงนี้อยู่ เรื่องหนังก็ ยังต้องโปรโมต ทุกอย่างก็ต้องให้มันจบไป หลังจากวันนี้ไปออมก็คงเต็มที่กับตรงนี้”

จบหนังเรื่องนี้ไปจะหันหลังให้วงการเลยไหม? “เปล่าค่ะ ตอนนี้ไม่รู้เป็นความบังเอิญหรืออะไรก็ไม่รู้ พอหนังออกฉาย ละคร “เจ้าพ่อจำเป็น” ก็ออนแอร์ด้วย ด้วยความที่ถ่ายมาตั้งนาน ก็ไม่ได้ออนแอร์สักที ก็คงต้องต่อไปอีกสักเดือนสองเดือน พอเริ่มต้นปีใหม่ออมค่อยเริ่มต้นใหม่”.

ที่มา/เดลินิวส์