“เป้ย-ปานวาด” กับหนังรวมสุดยอดตำนานเฮี้ยน “มหาลัยสยองขวัญ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้ย-ปานวาด” กับหนังรวมสุดยอดตำนานเฮี้ยน “มหาลัยสยองขวัญ”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู ขอต้อนรับทุกนักศึกษาใหม่และเก่าทุกท่าน เข้าสู่เรื่องเล่าสุดสยองแห่งสถาบัน ตำนานจริงที่เล่าขานจากรุ่นสู่รุ่น ไม่มีใครกล้าลองดี ไม่มีใครกล้าท้าทายความหลอน ความเฮี้ยนที่คุณจะจดจำแบบไม่มีวันลืม? โดยได้เสาะหาเรื่องราวสุดสะพรึงกลัวจากหลากหลายสถาบัน ที่ล้วนแล้วแต่มีตำนานเล่าขานอยู่แทบทุกที่ จนมาเป็นภาพยนตร์สุดเฮี้ยนที่ชวนผวากันข้ามรุ่น หลอมรวมกันจนเป็น ?มหาลัยสยองขวัญ?

มหาลัยสยองขวัญ
สองผู้กำกับร่วม ?บรรจง สินธนมงคลกุล? และ ?สุทธิพร ทับทิม?

หนังผีสุดสยองที่ขอบอกว่านิสิตเก่าและใหม่ทุกคนไม่ควรพลาด ผลงานการกำกับของร่วมกันของ ?บรรจง สินธนมงคลกุล? และ ?สุทธิพร ทับทิม? ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังระดับคุณภาพอย่าง ?Goal Club เกมส์ล้มโต๊ะ? , ?Fake โกหกทั้งเพ? , ?ปอบ หวีด สยอง? , ?Sexphone? คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน ? , ?มนุษย์เหล็กไหล? ?แหยมยโสธร? ?COLIC เด็กเห็นผี? ?ว้อ…หมาบ้ามหาสนุก?

เป้ย ปานวาด

ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ?เป้ย-ปานวาด เหมมณี? มาประเดิมเล่นหนังครั้งแรกให้กับทางสหมงคลฟิล์ม? ในลุกส์ที่ทุกคนต้องยังไม่เคยเห็น ร่วมด้วยสาวน้อยลูกครึ่ง แอนนา รีส (ปืนใหญ่จอมสลัด) หนูจ๋า-อชิรญาณ์? ภีระภัทร์กุญช์ชญา (มนุษย์เหล็กไหล), (หลวงพี่กับผีขนุน)? แอร์-ภัณฑิลา? ฟูกลิ่น (รับน้องสยองขวัญ) และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อธิศ? อมรเวช (มือกีตาร์วงน้องใหม่ The Mousses )

แอนนา รีส
แอนนา รีส

หนูจ๋า-อชิรญาณ์  ภีระภัทร์กุญช์ชญา
หนูจ๋า-อชิรญาณ์? ภีระภัทร์กุญช์ชญา

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
แอร์-ภัณฑิลา? ฟูกลิ่น และนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อธิศ? อมรเวช เทรนด์เป้ เสลอ อ๊ะเปล่า

โดย เป้ย-ปานวาด พูดถึงการได้มาประเดิมแสดงหนังแบบเต็มตัวครั้งแรกว่า ?กับหนังมหาลัยสยองขวัญก็ถือเป็นผลงานเรื่องแรกที่เป้ยได้ทำงานร่วมกับทางสหมงคลฟิล์มค่ะ ก็ถือเป็นงานอีกด้านที่เป้ยอยากลองทำดูมานานแล้ว ตอนแรกที่ทีมงานเอาบทมาให้อ่านก็ชอบเลย เพราะหนังเรื่องนี้รวมเอาเรื่องเล่าสยองขวัญที่เกิดขึ้นในมหาลัยที่ดังๆ มารวมไว้ มาทำเป็นหนังผีที่น่าติดตามมากค่ะ ซึ่งเป้ยต้องมารับบทเป็นหมวย นักศึกษาที่ต้องมาฝึกงานเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย แล้วต้องออกไปเจอเรื่องราวน่ากลัวต่างๆ เหมือนกับเป็นตัวละครที่นำพาคนดูไปสัมผัสความกลัวด้วยกัน แต่ตอนที่ตัดสินใจรับเล่นก็แอบหวั่นๆ อยู่ เพราะเราเป็นคนกลัวผีมาก กลัวสุดๆ เคยนอนหลับกำพระไปด้วยเลยก็มี ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องแรกของเป้ยด้วยค่ะ?

เป้ย ปานวาด
เป้ย ปานวาด

โดยทั้งหมดจะมาร่วมกัน ถ่ายทอดความน่าสะพรึงกลัวระดับเอบวก ให้ทุกคนต้องขวัญผวาจนไม่กล้าเข้ามหาลัย หรือถ้าใครยังกล้าลองดี อาจต้องจ่ายค่าหน่วยกิจเข้ามหาลัยนี้ด้วยเลือดเท่านั้น !!! ?มหาลัยสยองขวัญ? 22 ตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์