เป้ ทุ่มซุ่มฟิตทำกล้าม พร้อมสักรอยโชว์ใน เฉือน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เป้ ทุ่มซุ่มฟิตทำกล้าม พร้อมสักรอยโชว์ใน เฉือน

01

ในหนัง ?เฉือน? ว่าถ่ายทำกันโหดแล้ว ตอนถ่ายโปสเตอร์โหดยิ่งกว่า เพราะนักแสดง อย่าง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ต้องทนอึดให้ช่างเพนท์ลายสักรูปโครงกระดูกบนแผ่นหลังเป็นเวลานาน ถึงกับฟุบหลับคาโต๊ะกันเลย

โดยช่างเพนท์ลอกลายลงไปบนแผ่นหลังก่อนจะใช้เครื่องพ่นพ่นลวดลายที่เป็นรอยสัก จากนั้นจึงมาเขียนลายเพิ่มอีกรอบหนึ่ง พอเพนท์เสร็จก็ตื่นพอดี และเมื่อผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ดูหน่วยก้านแล้ววิเคราะห์ว่าเป้น่าจะดูบึกบึนกว่านี้ ก็ทำให้เป้แอบไปวิดพื้นเพื่อให้กล้ามขึ้น ซึ่งการถ่ายทำในวันนั้นเป้ต้องถ่ายทอดอารมณ์ที่หลากหลายมาก ๆ

03

เป้ เปิดเผยถึงการถ่ายโปสเตอร์นี้ว่า ?วันนี้เหนื่อยมากเลยครับ เพราะผมทำงานมาทั้งวันเลย พอมาเข้าสตูดิโอ แล้วได้เจอพี่ ๆ ที่คุ้นเคยกัน พี่ทีมงาน รวมทั้งพี่โขม ก็เลยรู้สึกคึกคัก แต่จะมีช่วงที่ต้องรอพี่เขาสักรอยสักด้านหลังผมหน่อย ที่ผมแอบงีบหลับเอาแรงไปนิดหนึ่ง ไม่รู้สึกเจ็บอะไรตอนที่สักข้างหลัง เพราะพี่เขาใช้พ่นสี แม้เครื่องพ่นจะเสียงดังมาก แต่ผมก็หลับได้

02

แต่พอมาด้านหน้า ตรงหน้าอก จะเจ็บหน่อย เพราะหน้าอกเราบาง แล้วพี่เขาใช้สติกเกอร์มาติดก่อน พอเวลาดึงมันจะเจ็บ และจั๊กจี้ด้วย การถ่ายโปสเตอร์วันนี้ก็ต้องแสดงอารมณ์ตามคาแรกเตอร์ของตัวละคร อย่างตัวละคร ?ไท? จะเป็นคนเข้ม ๆ เงียบ ๆ ขรึม ๆ ก็ต้องทำหน้าจริงจัง แต่ก็มีหลุดยิ้มมาบ้าง เพราะพี่เขาแซวตลอด ตาเริ่มตกแล้ว คือง่วงนอน และยิ่งได้พี่โขม มาเป็นคนคอยโยนมุกด้วยแล้ว หายง่วงเลย เวลาถ่ายโปสเตอร์จริง ๆ ไม่นานหรอกครับ แต่นานตรงทำรอยสักนี่แหละครับ ซึ่งพอได้เห็นในคอมพิวเตอร์ ชอบนะครับ เข้มดี นิ่งดี มาดเหมือนโจรดีครับ?

ที่มา : เดลินิวส์