งูกัด กอล์ฟ-อัครา กลางกอง รอดูอาการ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / งูกัด กอล์ฟ-อัครา กลางกอง รอดูอาการ

01

พระเอกดัง “กอล์ฟ-อัครา” ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังถูกงูเห่าที่เข้าฉากในหนังเรื่องเขี้ยวอาฆาตกัด ยันงูรีดพิษแล้ว แพทย์ระบุรอดูอาการ 6 ชม. …

วันนี้ (1 ก.ย.) พระเอกหนุ่มชื่อดัง กอล์ฟ-อัครา อมาตยกุล ถูกงูเห่ากัดระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเขี้ยวอาฆาต ประกบคู่ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล และได้พจน์ อานนท์ นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์? โดยกอล์ฟถูกนำตัวส่ง รพ.นวนคร จ.ปทุมธานี หมอระบุต้องรอดูอาการ 6 ชม. จึงจะให้คำตอบเกี่ยวกับอาการของพระเอกหนุ่มได้

เจมส์ ธนดล ผู้กำกับฯ เขี้ยวอาฆาต กล่าวว่า “เมื่อช่วงเช้ามีนักแสดงเข้าฉากหลายคน เช่น แพง ขวัญข้าว สายป่าน วาสนา ชลากร ฯลฯ เข้าฉากกับงู แต่อยู่ระยะไกล จึงไม่เกิดอะไร จนมาถึงช่วงบ่าย กอล์ฟจะต้องเข้าฉากกับงูเห่าตัวเอกในระยะใกล้ชิด ตอนซ้อมกับงูก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พอถ่ายทำจริง ในฉากต้องเอางูมาพันไว้ที่แขนซ้ายและสู้กับงู จังหวะดังกล่าวกอล์ฟล้มลง หัวงูหลุดจากมือ และกอล์ฟยังล้มทับหางงู ทำให้งูฉกเข้าใส่บริเวณง่ามนิ้วโป้งและนิ้วชี้ ทีมงานที่ชำนาญเรื่องงู มาช่วยดูให้ เห็นว่าไม่ได้จมเขี้ยว และงูนี้ก็รีดพิษไว้ก่อนแล้ว แต่เพื่อความปลอดภัย จึงส่งโรงพยาบาล”

โดยพระเอกดัง กอล์ฟ? เผยว่า “ก่อนเกิดเหตุตนได้เข้าฉากสู้กับงูเห่าอยู่ แต่แล้วเกิดผิดจังหวะสะดุดล้ม ทำให้งูเห่าตกใจจึงกัดตรงนิ้วโป้งหลังมือซ้าย และถึงแม้งูเห่า ที่นำมาเข้าฉากจะถูกรีดพิษ แต่ทางทีมงานไม่นิ่งนอนใจจึงนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็ยังไม่ได้บอกคนใกล้ชิด เพราะกลัวเป็นกังวล”

แพทย์ผู้ตรวจอาการ กล่าวว่า แม้งูเห่าจะถูกรีดพิษแล้ว แต่ก็ต้องรอดูอาการ 6 ชม. เสียก่อน เพราะถ้าเกิดพระเอกหนุ่มได้รับพิษจริงจะเกิดอาการมึน ชาตามตัว ง่วงนอน? แต่ถ้าพ้นจากช่วงดังกล่าวแล้วไม่มีอาการก็สามารถกลับบ้านได้

ภาพยนตร์เขี้ยวอาฆาต? นำแสดงโดย กอล์ฟ-อัครา อมาตยกุล และ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับงู โดยเมื่อ 27 ส.ค.ที่ผ่านมาทางทีมงานได้แจ้งมาว่า เคยมีนักแสดงหน้าใหม่ในกองถ่ายทำเรื่องนี้โดนงูกัดไปแล้วเช่นกัน

ที่มา : ข่าวสด