“เฮียกวง”ยิ้มร่า”แฟนเก่า”รายได้กระฉูด ยอมรับกรณี”ชาคริต”มีส่วนให้คนสนใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เฮียกวง”ยิ้มร่า”แฟนเก่า”รายได้กระฉูด ยอมรับกรณี”ชาคริต”มีส่วนให้คนสนใจ

99

เฮียกวง-คมสัน เชษฐโชติศักดิ์

ก่อนหน้าหนังฉายไม่กี่วัน พระเอกหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” ออกมาแถลงข่าวไม่พอใจ การทำประชาสัมพันธ์ของหนัง “แฟนเก่า” และเมื่อหนังเข้าฉายได้ 3-4 วัน รายได้พุ่งกระฉูดถึง 17 ล้าน ซึ่ง “เฮียกวง-คมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์” รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานภาพยนตร์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ยอมรับว่ากระแสข่าวก็มีส่วนแต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด โดยเผยว่า

“กระแสออกมาดีครับ ยอดรายได้ใช้ได้ รายได้ของบ็อกซ์ออฟฟิศอยู่ที่ประมาณ 17 ล้านบาท ที่แรงเพราะความจริงแล้วกระแสตอบรับก็โอเคอยู่แล้วและหนังก็ โอเค”

kri01

คิดว่ากระแสข่าว “ชาคริต” มีส่วนหรือเปล่า “บอกยากครับ เพราะก่อนหน้าที่จะมีข่าวของชาคริตมันก็แรงอยู่แล้ว ไปเช็กตามเว็บไซต์ต่างๆ และผมก็เช็กจากคนรอบข้าง และทางโรงหนังด้วย เรามีการทำเซอร์เวย์ที่หน้าโรง คนที่ได้เห็นก็บอกว่าน่าดู อย่างกระแสชาคริตก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนหันมามองหนังเรื่องนี้ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดครับ”

โปรโมตตอนแรกเป็นหวานๆ หวือหวา ตอนนี้มาเป็นสยองขวัญ
“ตอนนี้การโปรโมต ก็จะมีความน่ากลัว เพราะกระแสมันมาแล้วเราอยากเน้นตรงนี้แล้ว ไม่เกี่ยวกับเกิดกรณีชาคริต จริงๆ มันเป็นแผนของเรา เพราะเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้มันเกี่ยวกับความรัก เป็นเรื่องผู้ชายคนหนึ่งที่เจ้าชู้ แล้วตอนสุดท้ายก็หักมุมเป็นหนังผีหมด”

ที่มา/ข่าวสด