นิตยสารเพลย์บอย ทาบ “ลินด์เซย์ โลฮาน” เปลื้องผ้า เผยค่าตัวพุ่งทะลุ 30 ล้านบาท

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นิตยสารเพลย์บอย ทาบ “ลินด์เซย์ โลฮาน” เปลื้องผ้า เผยค่าตัวพุ่งทะลุ 30 ล้านบาท

lindsay lohan

นิตยสาร ปลุกใจเสือป่าชื่อดัง “เพลย์บอย” ตื๊อไม่เลิก เสนอเงินร่วม 30 ล้านบาทจ้าง “ลินด์เซย์ โลฮาน” เปลือยขึ้นปก หลังปีที่แล้วโดนปฏิเสธ เหตุเจ้าตัวอ้างไม่อยากถ่ายนู้ดพร่ำเพรื่อ

รายงานข่าวจากเว็บไซต์ www.celebrity-mania.com แจ้งว่า “ลินด์เซย์ โลฮาน” นักร้อง-นักแสดงสาววัย 23 ปี ได้รับการเชิญชวนให้ถ่ายแบบเปลือยขึ้นปกนิตยสารผู้ชายระดับโลก “เพลย์บอย” โดยกองบรรณาธิการนิตยสารปลุกใจเสือป่าชื่อดัง ได้เสนอค่าจ้างในการถ่ายแบบเปลือยให้แก่ดาราสาวดาวรุ่งเป็นจำนวน 900,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 30 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม “ซาแมนธา รอนสัน” นักร้องนักแต่งเพลง ผู้เป็นสาวทอมคู่ขาที่รักๆ เลิกๆ กับโลฮานมาแล้วสักร้อยครั้ง ยังไม่ได้ให้ความเห็นต่อกรณีดังกล่าว

ทั้งนี้ เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นวาระที่นิตยสารเพลย์บอยมีอายุครบรอบ 50 ปี ทางกองบรรณาธิการก็เคยตามจีบโลฮานให้มาถ่ายแบบเปลือยขึ้นปกนิตยสารมาแล้วรอบ หนึ่ง ในครั้งนั้น เพลย์บอยเสนอค่าจ้างให้ดาราสาวเป็นจำนวน 500,000 เหรียญสหรัฐฯ แต่กลับถูกเจ้าตัวซึ่งเพิ่งเปลื้องผ้าถ่ายแบบลงปกนิตยสาร “นิวยอร์ค แมกกาซีน” เมื่อต้นปี 2008 บอกปฏิเสธ ด้วยเหตุผลที่โฆษกประจำตัวของเซเลบชื่อดังแจ้งต่อสื่อมวลชนว่า “นักร้อง-นักแสดงสาวไม่ต้องการเปลือยกายอย่างพร่ำเพรื่อ”

lindsay lohan

lindsay lohan

หลังจากทิ้งระยะห่างมาเกือบสองปี คงต้องมาคอยจับตาดูกันว่าสาวสวยที่มีค่าตัวพุ่งแตะระดับหนึ่งล้านเหรียญ จะตัดสินใจอย่างไรกับข้อเสนอล่าสุดของเพลย์บอย

ที่มา หนังสือพิมพ์มติชน

มาดูภาพสมัยถ่ายลง นิวยอร์คแมกกาซีนกันจ้า ที่ถ่ายแบบตั้งใจ ให้เหมือนเซตที่ มาริลีน มอนโล ถ่าย

lindsay lohan

lindsay lohan

lindsay lohan

lindsay lohan

lindsay lohan

มาริลีน มอนโล
ภาพสุดท้ายนี่ มาริลีน มอนโล ที่เคยถ่ายไว้