กอฟ โต้ งูกัดเรื่องจริง ไม่ได้สร้างกระแส

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กอฟ โต้ งูกัดเรื่องจริง ไม่ได้สร้างกระแส

กอฟ อัครา ปฏิเสธเหตุงูเห่ากัด เพื่อสร้างกระแสหนังใหม่ ยันให้ 10 ล้านก็ไม่เอาด้วย เผยซื้องูทั้งหมดที่เข้าฉากปล่อยศาลเจ้าสะเดาะเคราะห์

news_img_75508_1

หลังจากที่โดนงูเห่ากัด กลางกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “เขี้ยวอาฆาต” เมื่อหลายวันก่อน จนต้องเข้าโรงพยาบาล จนมีกระแสตามมา ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพียงการสร้างกระแสเท่านั้น เจอพระเอกหนุ่ม กอฟ อัครา อมาตยกุล จึงได้ถามไถ่ถึงอาการดังกล่าว

?ตอนนี้อาการก็ดีขึ้นแล้ว คือตอนโดนกัดใหม่ๆ เราก็ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลย ไปให้หมอดูอาการอยู่ 6 ชั่วโมง พอหลังจากนั้น ไม่มีอาการเริ่มหายใจลำบาก หนังตาเริ่มตก ก็ถือว่าปลอดภัย? กอฟกล่าว

บางคนคิดว่าเป็นการสร้างกระแส

?ถ้าสร้างกระแสแบบนี้ เราคงไม่เอาด้วยหรอก แม้ว่างูจะไม่ได้มีพิษก็ตาม แต่เขาก็บอกว่ามีโอกาสที่จะมีพิษตกค้างได้นะ ถึงแม้ว่าจะตัดเขี้ยวหรือว่าหรือรีดพิษออกแล้วก็ตาม ตอนนั้นหมอก็เป็นห่วงเลยให้อยู่ดูอาการก่อน เราคงไม่สร้างกระแสแน่ๆ ถึงจะได้ค่าตัวเป็น 10 ล้านก็ไม่คุ้มหรอก ที่ต้องมาเสี่ยงกับงูแบบนี้? กอฟกล่าว

หลังเกิดเหตุมีผวาบ้างหรือเปล่าเวลาที่ต้องเข้าฉาก

?ตอนนี้ได้คุยกับผู้กำกับ ว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง เพื่อที่จะทำให้ปลอยภัยให้ได้เยอะที่สุด ก็อาจจะมีปรับบทบ้าง ไม่ต้องเข้าฉากกับงู หรือว่าไม่ต้องจับงูอีก ตอนนี้ก็รู้สึกขยาดอยู่ มันก็รู้สึกว่ายังกล้าๆ กลัวๆ อยู่ หลังจากนี้ก็ยังต้องมีฉากเข้ากับงูอยู่ ก็อย่างที่บอก ว่าเราจะทำยังไงกันดี เพราะว่าเราก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน” กอฟกล่าว พร้อมเสริมต่ออีก ว่าได้ซื้องูทั้งหมดที่เข้าฉากด้วย ไปปล่อยที่ศาลเจ้าแม่งูจงอาง ที่พระราม 2? เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ที่มา : กรุงเทพธุรกิจ