ดรูว แบร์รี่มอร์ รับโต้งๆ เป็นไบเซ็กชวล

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดรูว แบร์รี่มอร์ รับโต้งๆ เป็นไบเซ็กชวล

“ดรูว แบร์รี่มอร์”ถ่ายแบบ “เลสเบี้ยน” สุดร้อน …ยอมรับเองหน้าตาเฉยว่าเป็น “ไบเซ็กชวล” ชอบมีอะไรกับผู้หญิง

05

แอบสงสัยในใจมาอยู่หลายครั้งแล้วว่า การที่คนดังชาวฮอลลีวูด โดยเฉพาะนักแสดงหญิง ชอบออกมาประกาศว่าตัวเป็นคนที่มีรสนิยมชอบทั้ง 2 เพศ หรือ “ไบเซ็กชวล” กำลังเป็นเทรนด์มาแรงในสังคมหรูนี้หรือไม่ เพราะพักหลังหลายต่อหลายคนทยอยออกมาแสดงตัวกันเหลือเกิน อย่างเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีนักแสดงสุดเซ็กซี่ “เมแกน ฟ็อกซ์” ที่พูดว่านิยมทั้ง 2 เพศ แต่ไม่ชอบผู้หญิงที่มีอะไรกับผู้ชาย เพราะคิดว่าสกปรก

normal_07 02

แต่คนล่าสุดที่ออกมาเปิดเผยถึงเพศสภาพของตัวเองครั้งนี้ เมื่อเอ่ยชื่อทุกคนจะต้องช็อค และตกใจยิ่งกว่า เพราะเธอคือนักแสดงชื่อดัง ดรูว แบร์รี่มอร์ พอได้ยินชื่อแล้วหลายคนคงมึนไปสักพักหนึ่งเลยว่า ……นี่มันเป็นเรื่องจริงเหรอ ?!?

08

“ดรูว แบร์รี่มอร์” 1 ใน 3 นางฟ้าชาร์ลีในยุคปัจจุบัน ตกลงเป็นนางแบบให้ตากล้องนามว่า “อัลเลน วอน อันเวธ” ถ่ายรูปเซ็กซี่แนวสาวเลสเบี้ยน โดยมีนางแบบอีกคนร่วมทำงานด้วย ภาพที่ออกมาดูสวยงามและร้อนแรง 2 สาวใส่ถุงน่องตาข่ายและรองเท้าสเก็ต ประหนึ่งเล่นๆ สเก็ตกันอยูแล้วล้มทับกัน อย่างไรก็ตาม ภาพก็ยังไม่ร้อนเท่าคำให้สัมภาษณ์ของ “ดรูว” ที่เธอให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงเพศเดียวกัน

03

“ฉันพูดได้ว่าตัวเองเป็นพวกไบเซ็กซวล เมื่อคุณเมคเลิฟกับผู้หญิง จะรู้สึกเหมือนกำลังสำรวจร่างกายของตัวเอง แต่ว่าจริงๆ แล้วเป็นร่างกายของผู้หญิงอีกคนนึง” นางฟ้าชาร์ลี กล่าว

04

และเมื่อเผยไต๋กันออกมาขนาดนี้แล้ว ไม่รู้ว่า “จัสติน ลอง”แฟนหนุ่มของดรูวจะคิดยังไง…คงต้องให้รอดูกันเอาเอง.

ที่มา : มติชน