อินทรีแดง ได้ฤกษ์เปิดกล้อง (ซะที)

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อินทรีแดง ได้ฤกษ์เปิดกล้อง (ซะที)

014

ไฟว์สตาร์ฯ ร่วมกับ กันตนา จัดบวงสรวง “อินทรีแดง” กลางใจเมือง รำลึก มิตร ชัยบัญชา

IMG_4170

003

หลังจากที่มีแถลงข่าว ปล่อยข่าวมานาน ภาพยนตร์เรื่อง “อินทรีแดง” ก็ได้ฤกษ์เปิดกล้องแล้ว โดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ร่วมกับ กันตนา จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ฮีโร่ บุรุษในชุดดำ ผู้อำพรางโฉมหน้าด้วยหน้ากากรูปนกอินทรีแดง ที่จะมาปราบปรามเหล่าคนชั่ว ผลงานชิ้นโบแดงเรื่องล่าสุด ของ “วิศิษฐ์ ศาสนเที่ยง” ณ ลานหน้าองค์พระพิฆเนศร์ เซ็นทรัลเวิรล์ด เพื่อรำลึกถึงพระเอก “มิตร ชัยบัญชา” ผู้เสียชีวิตในฉากเสี่ยงตายของเรื่องนี้เมื่ออดีต

008

004

โดยในงานมี “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” นักแสดงนำในบท “อินทรีแดง” ร่วมด้วย “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” ทายาทของกวีซีไรต์ “จิระนันท์ พิตรปรีชา” ที่ก้าวเข้าสู่วงการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดตัวนักแสดงหญิงคนเดียวของเรื่อง “ญารินดา บุนนาค”

“อินทรีแดง” บทประพันธ์ของ เศก ดุสิต เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่โด่งดังที่สุดของวงการภาพยนตร์ไทย นับตั้งแต่ในยุคของ มิตร ชัยบัญชา โดยจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนนี้ โดย “อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร” ผู้บริหารบริษัทไฟว์สตาร์ เปิดเผยถึงโปรเจ็คต์ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“ถึงวันนี้เราพร้อมแล้วค่ะ ที่จะนำอินทรีแดงสู่โลกของภาพยนตร์อีกครั้ง หลังจากภาพสุดท้ายเกือบ 40 ปีมาแล้ว ที่คุณมิตร ชัยบัญชา นำแสดง ส่วนอินทรีแดงในเวอร์ชั่นนี้เป็นหนังแอ๊คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ของเรา ที่ทุ่มทุนสร้างสูงที่สุดในปีนี้ เพื่อให้สมศักดิ์ศรีอินทรีแดง โดยมีผู้ให้การสนับสนุนมากมาย”

คงต้องอดใจรอกันอีกหน่อย สำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่ “อินทรีแดง” เรื่องนี้ แต่ที่น่าดูที่สุดเห็นจะเป็นการพิสูจน์ฝีมือของนักแสดงหนุ่มหล่อ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม”.

001

011