นัดรวมพลครั้งใหญ่ คนรักทไวไลท์ รับกระแส NEW MOON 13 ก.ย. ที่พาราก้อน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นัดรวมพลครั้งใหญ่ คนรักทไวไลท์ รับกระแส NEW MOON 13 ก.ย. ที่พาราก้อน

ืำnewmoon

****ประกาศรายชื่อ ด้านล่าง*******

แฟนคลับ แวมไพร์ ทไวไลท์ นัดรวมพลครั้งใหญ่ รับกระแสภาคต่อ NEW MOON จัดเซอร์ไพรส์ ปิดลาน โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ตัดเค้กวันเกิดที่ใหญ่ที่สุด ฉลองวันเกิดแด่นางเอก เบลล่า พร้อมเหล่าคนดัง จีจ้า ญานิน และหนุ่มๆ วงออกัส เพื่อร่วมชม ฟุตเทจพิเศษ ฉากเด็ดของ 3 พระนาง? เอ็ดเวิร์ด ? เบลล่า ? เจคอบ วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2252 นี้ เวลา 13.00? – 16.00 น.

บริษัทมงคลเมเจอร์ นัดรวมพลแฟนคลับ แวมไพร์ ทไวไลท์ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด 13 กันยายนนี้ ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ลานหน้า วีดีโอวอลล์ เพื่อรับกระแสความคลั่งไคล้ของภาพยนตร์ The Twilight saga : NEW MOON ภาค 2 ของภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ ทไวไลท์ เพื่อจัดเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิดแด่นางเอก เบลล่า ที่เกิดในวันที่13กันยายน โดยกลุ่มแฟนคลับจะได้ร่วมตัดเค้กวันเกิดที่ใหญ่ที่สุด พร้อมเหล่าคนดัง จีจ้า ญานิน และหนุ่ม ๆวงออกัส นักแสดงและกลุ่มนักร้องที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ และ ร่วมชม ฟุตเทจพิเศษ ฉากเด็ดของ 3 พระนาง เอ็ดเวิร์ด ? เบลล่า ? เจคอบ ก่อนใครในประเทศไทย

new moon

งานรวมพลครั้งนี้จะมีขึ้นตั้งแต่เวลา 13:00-16:00 เป็นต้นไป โดยสิทธิพิเศษของผู้มาร่วมงานแฟนคลับและผู้ที่มาร่วมงานทุกคน จะได้รับโปสเตอร์ภาพแรกจากภาพยนตร์ The Twilight saga : NEW MOON อีกทั้งยังเป็นโอกาสสำคัญในการเปิดตัวเวปไซด์ www.newmoonthailand.com อย่างเป็นทางการ เพื่อเปิดให้แฟนคลับ ร่วมลงทะเบียนพร้อมรับของที่ระลึกชิ้นพิเศษ? ที่หาที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ

อีกทั้ง แฟนคลับทุกคนจะได้ร่วมอวยพรวันเกิดเบลล่า ผ่านการบันทึกภาพด้วยกล้องวิดีโอ และ ผ่านตัวอักษรด้วยการเขียนการ์ดอวยพร? ซึ่งทางผู้จัดงานจะทำการจัดส่งคำอวยพรทั้งหมดไปให้ คริสเทน สจ็วต ผู้รับบท เบลล่า นางเอกของเรื่อง? โดย นักแสดงจะเลือกการ์ดที่เขียนได้โดนใจที่สุด และส่งของขวัญกลับมาให้แฟนคลับเจ้าของการ์ดคนนั้น (ว้าววว)

และภายในงานยังแจกรางวัลพิเศษอีกมากมาย โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่? ตั๋วชมภาพยนตร์รอบพรีเมียร์รอบแรกก่อนใครในประเทศไทย ที่จะจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วย

new moon

The Twilight Saga New Moon มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้? โดยองค์ที่ 2 ของภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ ทไวไลท์? จะอัดแน่นไปด้วย ความสนุก ความเร้าใจ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ รักแท้ระหว่าง มนุษย์ กับแวมไพร์? ข่าววงในแอบกระซิบบอกผ่านแฟนคลับด้วยว่า นักแสดงใน The Twilight Saga New Moon นอกจากคัดฝีมือด้านการแสดงแล้วทีมงานยังบรรจงคัดหน้าตาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น แวมไพร์ หนุ่มหล่อ สาวสวย ตระกูลคัลเลน ที่นำทีมโดย โรเบิร์ต แพททินสัน? ทีมหมาป่าของ เจคอบ แบล็ค ( เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ) ที่หล่อเข้มกันทั้งทีมโดยเฉพาะเวลาถอดเสื้อ และ? บรรดาแวมไพร์ผู้คุมกฎแห่ง กลุ่มโวลตูรี ที่มาในมาดสุขุมร้ายลึก? รวมถึงเสน่ห์ของสามสาวสวย คริสเทน สจ็วต? ผู้รับบท เบลล่า, แอชลี่ย์ กรีน สาวเปรี้ยว จากบทแวมไพร์ผู้รู้อนาคต อลิซ คัลเลน และเพิ่มความเข้มข้นในองค์ที่ 2 นี้ด้วยฝีมือการแสดงของ ดาโกต้า แฟนนิ่ง สาวน้อยที่จะมารับบทสำคัญ? เจน โวลตูรี? แวมไพร์จิตสังหาร ที่เป็นผู้ชี้ชะตาเหนือทุกกฎเป็นหรือตายในหมู่แวมไพร์

เตรียม นับถอยหลังสู่? รัตติกาล ที่จะกลับมาสร้าง ปรากฏการณ์ NEW MOON ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย
——————————————–

new moon
สมาชิกเอ็มไทย อ่านทางนี้!!!

พิเศษ สิทธิเฉพาะสมาชิกเว็บ mthai.com ที่ลงชื่อเข้าร่วมงาน รับของของพรีเมียมชิ้นพิเศษจากภาพยนตร์? แวมไพร์ ทไวไลท์ !! จำนวน 50 ท่านเท่านั้น (ท่านละ 1 ชิ้น)

ส่ง ชื่อที่เล่นในเว็บ, ชื่อจริง, นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์ หนึ่งชื่อ ต่อหนึ่งรางวัล
*ตัวอย่าง Tyler นาย โรเบิร์ต แพตติสัน 0861234567 yy@hotmail.com
มาที่อีเมล์ chaiwat@monotechnology.com ใส่หัวอีเมล์ว่า “เอ็มไทย รวมพลแฟนคลับ แวมไพร์ ทไวไลท์”


แล้วเย็นวันศุกร์ 17.00 จะประกาศรายชื่อ 50คนที่จะได้ไปร่วมงาน แบบได้ของที่ระลึกด้วย
สำหรับสมาชิก ที่ไปร่วมงานนี้เท่านั้น

ประกาศรายชื่อ ในกระทู้นี้นะ

ประกาศรายชื่อสมาชิกเอ็มไทย 31 คน ที่ได้ไปร่วมงานนี้ แล้วได้ของที่ระลึกด้วย (คนละ1รางวัล)
เจอกันที่หน้างาน ชั้น5 พาราก้อน 13.00 น. เป็นต้นไปนะครับ มีกิจกรรมให้ได้ชม ได้เล่น มากมาย
ใครมีชื่อแล้ว เจอกันที่งาน นำบัตรประชาชนไปด้วยนะครับ

1. ณัฐวดี ลีอ่ำ
2. กิตติพงษ์ เผ่าฉนวน
3. กนกวรรณ เลียดประถม
4. วสาริศา สายพิรุณทอง
5. จุจิรา ศิริมา
6. ฉายธรรม บุญกอง
7.ธมล อภิรักษ์พรชัย
8. นฤวัต ปัญญชิต
9. อภิรดี? เลขสาคร
10. วรรณิภา ชูชัย
11.นาย ศุภชัย จักราชัย
12. พัทธมน จิตระจินดา
13. ภัทรวดี? จูมดอก
14. ประวิทย์ ศรีสมทรัพย์
15. สุทธิสิทธิ์ วังศิริไพศาล
16. อนันตชัย กันภัย
17.อรวรรณ คุมมณี
18. เพ็ญวิไล เลิศรัตนชัย
19. ณัฐปภัสร์ ทรงจำ
20. ณัฐวุฒิ แก้วลาย
21. เอนริณ ธนาเดชาวุฒิ
22. กรรณิการ์ จิบสูงเนิน
23. รัตนา เร่งรักงาม
24. ดวงนภา? สุวรรณ
25. ชุมรัตน์ คนศิลป์
26. เมธิณี จงศรี
27. พัทธ์ธีรา? ลาภประสิทธิ์สุข
28. พรชนก กระต่ายทอง
29. จันทิมา? วรงค์สิงหรา
30. ทัศนีย์ คงกิตติกุล

31. เพ็ญวิไล เลิศรัตนชัย
32. พลอยไพลิน สุขศรีวรพล
33. ณัฐพล พรมดวงดี
34. วาสิณี สมบัติ
35. ศุภกิจ สกุลเนรมิตร์
36. กุลทรี ปัญจวัฒน์

ยังมีอีก 14 รางวัลนะเนี่ย

————————————————