เริ่มแล้ว!! ดูหนังมาราธอน 168 ชั่วโมง ที่เมเจอร์รัชโยฯ รอบชิงชนะเลิศ

Home / ข่าวหนัง / เริ่มแล้ว!! ดูหนังมาราธอน 168 ชั่วโมง ที่เมเจอร์รัชโยฯ รอบชิงชนะเลิศ

ดูหนังมาราธอน
อุ๊ย ซ้ายสุด น้องแพร

อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ อาณัติ จ่างตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด พร้อมด้วย สมพร นาคซื่อตรง ผู้จัดการทั่วไป Ripley?s Believe It or not พร้อมด้วยศิลปินดารา มาร่วมงานพิธีเปิดการแข่งขัน ดูหนังมาราธอน 168 ชั่วโมง ซัมซุง พลาสม่า มูฟวี่ กูรู มาราธอน 2009 @ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รอบชิงชนะเลิศ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันในรอบนี้ จำนวน 300 คน สำหรับการแข่งขันจะมีระหว่างวันที่ 11-18 กันยายน 2552? ติดตามการแข่งขันได้อย่างใกล้ชิด ที่ www.majorcineplex.com

ดูหนังมาราธอน

โดยรางวัลที่ผู้ชนะเลิศจะได้รับจากการแข่งขันในครั้งนี้มีมูลค่ากว่า? 800,000? บาท เป็น ซัมซุง พลาสม่า ทีวี? ซีรี่ส์ 6 ขนาด 63 นิ้ว พร้อมชุดโฮมเธียเตอร์ มอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่บ้านได้อย่างเต็มอรรถรส?? พร้อมเงินสด 200,000 บาท? และ บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดชีพ จาก เมเจอร์? ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป? รวมทั้งชื่อได้รับการจดบันทึกว่าเป็นผู้ชมภาพยนตร์แบบมาราธอนที่ใช้เวลายาวนานที่สุดในประเทศไทย โดยสถาบัน? Ripley?s Believe it or not!!! เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรรับรอง
—————————————————

ดูหนังมาราธอน

ก็เคาะระฆังดังเป๊ง ไปเมื่อเช้าแล้วนะครับ ใครอยากชมบรรยากาศการแข่งขันในโรงใหญ่ โรง 14? คลิกเข้าไปชมได้ที่นี่เลยครับ? เค้ามีถ่ายทอดสด ดูในเนต http://www.majorcineplex.com/movie-marathon.php

แถมเค้ายังมีทายผลด้วยว่า จะมีคนเหลือรอด ดูหนังจนครบกี่คน อืม นั่นสิ 168 ชั่วโมง เจ็ดวันเชียวนะ จะไหวไหมนะ ดูจากรายชื่อผู้เข้าแข่งขัน คุ้นๆมีสมาชิกเอ็มไทยไปแข่งด้วยนะครับ สู้ๆนะครับ อ่ะ ดูบรรยากาศในโรง แคปภาพมา

ดูหนังมาราธอน
คนเยอะเนอะ

ดูหนังมาราธอน
คงเพราะยังเป็นวันแรกๆ

ดูหนังมาราธอน
คนขวาสุดแอบหลับแล้ว

————————————————–