“เป้-อารักษ์” พับโครงการ อดเล่นหนังลาว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้-อารักษ์” พับโครงการ อดเล่นหนังลาว

เป้ อารักษ์

ก่อนหน้านี้ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เคยให้ข่าวมาแล้วว่ากำลังมีงานใหม่เป็น หนังลาวโดยเป็นหนังของทีมงานเดิมที่ทำ ?สะบายดี หลวงพะบาง? แต่ ล่าสุดโครงการของหนังก็ถูกพับตัวพระเอกลง ด้วยเหตุผลหลายประการ ทั้งเศรษฐกิจ อากาศ คิวของเป้ไม่มีให้ รวมไปถึงข่าวคราวที่เป้เคยพูดถึงกรณี สาวไทย สวยกว่าสาวลาว ก็อาจมีส่วนที่ทำให้ไม่ได้เล่นหนังเรื่องนี้

เป้ เปิดเผยว่า ?ตอนนี้โปรเจคท์ก็พับตัวผมไปก่อน แต่โปรเจคท์อาจ จะเคลื่อนที่ใหม่โดยการเปลี่ยนคนก็อาจจะเป็นไปได้ ผมไม่มีคิวเหลือแล้ว อาจจะกลับไปถ่ายไม่ได้แล้ว ผมต้องทำงานถึงปลายปี ถ้าเขาจะเริ่มตอนนี้ก็คงต้องเปลี่ยนตัวแสดง ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดา ตอนนั้นเราไปแล้ว พอดี? ไม่ได้ถ่ายเพราะติดหลายอย่าง เรื่องนี้ก็เป็นทีมงานเดียวกับ ?สะบายดี หลวงพะบาง? เป็นเรื่องราวของการแต่งงานระหว่างคนไทยกับคนลาว?

เกี่ยวกับข่าวของเราหรือเปล่า?
?คือมันก็มีปัญหาหลายอย่าง ตอนนั้นก็มีฝนตกที่ปากเซด้วย แล้วก็มีเรื่องตัวแสดงที่ลาวด้วย และเรื่องนี้ก็อาจจะเกี่ยวด้วยก็ได้?

พอไม่ได้เล่นเลยเหมือนย้ำข่าวไปอีก?
?คือผมก็ต้องขอโทษจริง ๆ คือผมไม่ได้ตั้งใจจะพูดอะไรอย่างนั้น และ ความหมายของผมก็เป็นแค่การบอกปัดข่าวว่า ผมไม่มีปัญหากับก้อย (รัชวิน วงศ์วิริยะ) หรอก แค่นั้นเอง และก็รู้สึกเสียใจจริง ๆ ที่เราไม่น่าพูดอะไรอย่างนั้นออกไป มันเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟมาก ๆ และมันก็ทำได้แค่ขอโทษครับ เราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ ก็รู้สึกเสียใจแล้วก็พลาดที่ไม่ได้ถ่ายก็เสียใจแน่นอน แต่มันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เพราะเราก่อมันขึ้นมาเอง ตัวเราไม่ได้เสียหายอะไรมาก แต่มันมีหลายสาเหตุที่ทำให้งานต้องชะลอ ผมก็เสียใจแทนเขาด้วย ตอนนั้นที่รับงานเราก็อยากกลับไปลาวอีกครั้งหนึ่ง อยากไปเที่ยวลาวฟรี ๆ อีกครั้งหนึ่งแล้วก็ทำงานด้วย บังเอิญมันเกิดเหตุการณ์ขึ้น มันก็เป็นเรื่องที่พลาดไปแล้ว ทั้งเสียดายและเสียใจ ต่อไปนี้การพูดอะไรก็คงต้องเปลี่ยนการพูดที่เราต้องระวังปากมากขึ้น การที่พูดอะไรส่ง ๆ ไปมันมีปัญหามาก?

ที่มา เดลินิวส์