โอปอล์ อินจัด ฟุ้ง ชีวิตจริงเหมือนนางเอกหนัง ?รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โอปอล์ อินจัด ฟุ้ง ชีวิตจริงเหมือนนางเอกหนัง ?รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ?

5

ได้มาร่วมสร้างความสนุกให้กับภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้อย่าง ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ?ผลงานการ กำกับของ ?ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม? สาวเข้มร่างอวบ ?โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ? ถึงกับอินกับ ?เหมยลี่?ตัวละครเอกที่รับบทโดยสาวสวยสุดมั่น ?คริส หอวัง?ว่าบทบาทนี้ เสมือนชีวิตจริงของตัวเอง ที่ยังโสดและยังหาคนรู้ใจไม่ได้ ทั้งที่ชีวิตจริงก็ปาเข้าเลข 3 แล้ว งานนี้สาวโอปอล์เลยเผยอย่างอารมณ์ขันว่า

?ในเรื่องนี้เขาบอกว่ามีฉากแต่งงาน แล้วในเรื่องบอกว่ามีพี่เคน ธีระเดช แสดงด้วย ปอล์ก็เลยรับเล่นค่ะ หนังเรื่องนี้สนุกจริงๆค่ะ แล้วก็ปอล์ได้เล่นเพื่อนคนในกลุ่มคนสุดท้าย ที่ได้แต่งงาน แล้วทำให้เหมยลี่ (ครัส หอวัง)สะเทือนใจมาก แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว ชีวิตจริงปอล์ไม่น่าจะเป็นคนที่ได้แต่งงาน?

? ปอล์อ่านบททั้งเล่มหมดเร็วมาก เพราะแต่ละราย มันคือแบบเกิดขึ้นในชีวิตจริง อย่างที่พี่เคนกับคริสบอกว่ามันรีเลตกับชีวิตจริงของผู้หญิงวัยจะ30 แล้วยังปอล์ กินข้าวมาคนเดียว 2 เดือนใช่ไหมของหล่อนในเรื่องอะ (หันมาถามสาวคริส) แต่ฉันกินข้าวคนเดียวมา 30 ปีแล้วอะ ซึ่งดูแล้วแบบรายละเอียดนิดหน่อยมันคือชีวิตเราแล้วอะ มันคือความฝันที่สักวันนึง จะเปิดประตูมาได้เจอผู้ชายอย่างพี่เคน แล้วเหมยลี่ได้เจอ?

สาวโอปอล์กล่าวต่อว่า ?คนดูก็จะมาลุ้นว่าแล้วชีวิตเรา เราจะได้เจอไหม (หัวเราะ) มันมีความรู้สึกว่าถ้าเป็นอย่างเหมยลี่ รอ 30 ปี แล้วคุ้มอย่างนี้ก็จะรอ(หัวเราะร่วน) แต่ถ้ารอแล้วไม่ได้ก็น๊อกรอบตอน 40นี่แหละค่ะ?
แหมม…สวยเข้มมั่นบึกอย่างนี้…รถไฟขบวนต่อไป คงไม่แคล้วหรอกจ้าสาวโอปอล์.