ถูกข่มขู่จากมาเฟีย หลิวเต๋ิอหัวจำใจปิดความสัมพันธ์

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ถูกข่มขู่จากมาเฟีย หลิวเต๋ิอหัวจำใจปิดความสัมพันธ์

แฉหลิวเต๋อหัวถูกมาเฟียบังคับเล่นหนัง ต้องยอมเพราะขู่ทำร้ายแฟนสาว

01

แฉหลิวเต๋อหัวถูกมาเฟียบังคับให้เล่นหนัง ขู่ทำร้ายแฟนสาว จนเจ้าตัวต้องปิดความสัมพันธ์ไม่ให้สาธารณชนรู้ เผยเจอขนาดถึงปืนรุมจ่อหัวให้พระเอกดังฮ่องกงตามความประสงค์ของกลุ่ม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 13 ก.ย.ว่า “แอนดี้ เหลา”หรือหลิวเต๋อหัว ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังแห่งเอเชีย ได้ปฎิเสธที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างเขากับสาวต่อสาธารณะ เพราะอิทธิพลของกลุ่มมาเฟีย ที่ขู่จะทำร้ายแฟนสาวของเขา โดยสื่อมวลชนฮ่องกงรายงานว่า ก่อนหน้านี้ กลุ่มมาเฟียได้ขู่ให้ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังชาวฮ่องกงผู้นี้ เล่นหนังให้แก่บริษัทของกลุ่ม แต่เขาปฎิเสธ แม้ว่าจะถูกสมาชิกกลุ่มมาเฟียเอาปืนถึง 4 กระบอก จ่อศีรษะให้เขายอมทำตามก็ตาม

อย่างไรก็ตาม หลิวได้ตกลงจะเล่นหนังให้แก่พวกมาเฟีย หลังจากกลุ่มขู่ว่าจะทำร้ายแฟนสาวของเขา รายงานระบุว่า ในฐานะหนึ่งในซูเปอร์สตาร์ของอุตสาหกรรมเพลงและภาพยนตร์ฮ่องกง หลิวเต๋อหัวถือเป็นซูเปอร์สตาร์ที่สร้างงินให้แก่พวกมาเฟียฮ่องกงมากที่สุด โดยภาพยนตร์ที่เขาแสดงมักจะทำเงินเป็นมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ฮ่องกง

หลิวเต๋อหัว มีความสัมพันธ์ฉันท์คู่ชีวิตกับคาโรล ชู อดีตนางแบบมาเลเซีย มาเป็นเวลา 24 ปี แต่เขาได้ปกปิดความสัมพันธ์ดังกล่าวต่อสาธารณชน ก่อนที่จะถูกสื่อมวลชนฮ่องกงเปิดเผยว่า เขามีคู่ชีวิตเป็นตัวเป็นตนมานานแล้ว โดยได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวคาโรล ชู ที่รัฐเนวาด้า ของสหรัฐ ก่อนที่เจ้าตัวออกมายอมรับในเวลาต่อมา.

ที่มา : มติชน