ชุ่มฉ่ำวันปิดกล้อง After School วิ่งสู่ฝัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ชุ่มฉ่ำวันปิดกล้อง After School วิ่งสู่ฝัน

ปิดกล้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังไทยแนววัยรุ่น-มิวสิคคัลของค่ายหนังใหม่ “อควา คอร์เปอเรชั่น” เรื่อง “After School วิ่งสู่ฝัน” เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ณ ร้าน ชูการ์ บีท (Sugar Beet) เลียบทางด่วนรามอินทรา ที่สายฝนกระหน่ำลงมาแบบไม่ลืมหูลืมตา แต่ไม่ว่าจะเป็นยังไง ทีมงานและนักแสดงของเรื่องก็เดินทางมาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง

โดยในงานมีนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ร่วมงานเพียบ ไม่ว่าจะเป็น สายป่าน-อภิญญา, ดิว-อริสรา, หลุยส์? เฮสดาร์ซัน, ฝุ่น- ตากเพชร และ คิริน-อติวิชญ์ และนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง สุเทพ ประยูรพิทักษ์, นัฎฐา ลอยด์ พร้อมยังเซอร์ไพรส์สื่อมวลชนด้วยการร้องเพลงคู่ของนักแสดงนำของเรื่อง “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” และ “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” และปิดท้ายความสนุกสนานด้วย พี่จิ๊ก – เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ที่มาจับรางวัลและหอบของรางวัลมาจากเชียงใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ เืพื่อมอบให้พี่ๆสื่อมวลชนเป็นของที่ระลึกกลับไปอีกด้วย

IMG_4295

บรรยากาศบนเวทีก่อนเริ่มพิีธีการ

IMG_4307

นักแสดงทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กยืนแนะนำตัวบนเวที

IMG_4316

สายป่าน ให้สัมภาษณ์ถึงคาแรกเตอร์ “มะนาว” ที่ได้รับในเรื่อง

IMG_4319

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน รับบท จอห์นนี่่

IMG_4321

ดิว- อริสรา รับบท เชอร์รี่ หญิงสาวไฮโซ

IMG_4326

IMG_4333

IMG_4342

IMG_4348

IMG_4350

After School วิ่งสู่ฝัน หนังเรื่องแรกของ อควา คอร์เปอเรชั่น? เป็นหนังที่ใช้เพลงถึง 13 เพลง โดยมีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง “สายป่าน-อภิญญา” นำทีมนักแสดงวัยรุ่นหน้าใสมาร่วมกันสร้างสีสันบนจอเงิน

เรื่องราวของเด็กชั้นมัธยมที่รวมตัวกันก่อตั้งวงดนตรี โดยใช้เวลาว่างอันน้อยนิดหลังเิลิกเรียนสำหรับซ้อมดนตรีด้วยความมุ่งมั่นเพื่อจะก้าวไปถึงฝันของตัวเอง.

มีกำหนดฉายโรงภาพยนตร์ 5 พฤศจิกายนนี้