เป้ เครียดประกบปาก เจสซี่

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เป้ เครียดประกบปาก เจสซี่

GUS_9383

“เป้ – อารักษ์? อมรศุภศิริ” เผย? สุดเครียดกับบทเลิฟซีนร้อนๆ? ปากประกบปากในเรื่อง? ?เฉือน? ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์แห่งปี? ของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ผลงานกำกับของ? ก้องเกียรติ โขมศิริ

GUS_9361

ในภาพยนตร์? เรื่อง? ?เฉือน? มีบทที่ “เป้ ? อารักษ์” ต้องเข้าฉากเลิฟซีนร้อนๆ กับ “เจสซี่ – เจสสิกา ภาสะพันธุ์” นางเอกของเรื่อง ที่รับบท ?น้อย? ภรรยาของเขาที่ถูกนำมาเป็นข้อต่อรองในการทำงาน ซึ่งการถ่ายทำในฉากนี้ทีมงานใช้สถานที่แถวทาวน์อินทาวน์ในการถ่ายทำ? โดยเซ็ทเป็นฉากห้องนอนชั้นบนของร้านเสริมสวยของน้อย? ซึ่งเจสซี่ – เจสสิกา ภาสะพันธุ์ ก็เครียดไม่ต่างกัน? เนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเธอ? และก็เป็นวันแรกที่ต้องเข้าฉากกับเป้

GUS_9375

GUS_9376

แม้ว่าก่อนหน้านั้นจะมีการไปเข้าเวิร์คช็อปมาก่อนแล้วก็ตาม? ซึ่งเจสซี่เปิดเผยว่า? ?ก่อนที่จะตัดสินใจรับบทนี้? ก็ได้ปรึกษากับคุณแม่แล้ว? คุณแม่อ่านบทแล้วก็เข้าใจ? เพราะตัวละครตัวนี้สำคัญมาก? น้อยเป็นภรรยาของไท? มีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย? ก็ทราบตั้งแต่แรกแล้วว่าจะมีบทเลิฟซีน? แต่ก็ไม่คิดว่าเวลาถ่ายทำจริงๆ จะต้องแสดงถึงขนาดนี้? วันนั้นยอมรับว่า อยากร้องไห้? และก็อยากกลับบ้านมาก? เพราะก็ไม่เคยที่ต้องเล่นบทอะไรแบบนี้มาก่อน? แล้วพี่โขมเขาก็ยังให้เลือกว่า? เจสซี่ จะใส่เสื้อชั้นในแต่ต้องเห็นท่อนบนหมด? หรือ? จะใส่เสื้อเกาะอกแล้วต้องเปลือยหลัง? พอนึกๆ ดูแล้วเจสซี่ก็เลือกที่จะใส่เสื้อเกาะอกดีกว่า? เพราะรู้สึกว่ามันจะเซฟกว่า? ก็ยอมรับว่าต้องทำใจว่ามันเป็นการแสดง? ก็พยายามที่จะเล่นให้ต้องเทคน้อยที่สุด และพี่เป้ก็น่ารักมาก ไม่ทำให้เจสซี่รู้สึกอึดอัดเลย?

GUS_9379

ทางด้านเป้ เปิดเผยว่า? ?ตอนที่มาถ่ายในวันนั้น? ผมไม่ทราบมาก่อนเลยว่าจะต้องเล่นบทเลิฟซีน? พี่โขมเขาอยากให้เป็นอารมณ์เซอร์ไพรส์มั้ง? ก็ยอมรับครับว่าเครียดกับบทเลิฟซีนมาก? ในบท? ‘น้อย’ จะถูกนำมาเป็นข้อต่อรองในการทำงานของ ‘ไท’ ซึ่งพอออกจากคุกก็แอบมาหาน้อยที่ร้านเสริมสวย และก็มีเซ็กซ์กัน? ซึ่งบทแบบนี้เราเป็นผู้ชายไม่เป็นไรอยู่แล้ว? แต่สำหรับผู้หญิงก็รู้สึกเห็นใจมาก ก็สงสารน้องเจสซี่เขาเหมือนกัน? เพราะเป็นบทที่แรงนะครับ? และก็ต้องชมเจสซี่ว่า เขาทำใจได้ดีมาก?

GUS_9389

GUS_9393