?คริส? สวมบท ?เหม่ยลี่? เอาใจสาวโสดในหนัง ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? !!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?คริส? สวมบท ?เหม่ยลี่? เอาใจสาวโสดในหนัง ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? !!

c1252634963krisH

คริส หอวัง นางเอกสาวหน้าหมวย เตรียมแจ้งเกิดกับบท ?เหม่ยลี่? สาววัย 30 ที่ยังไม่เคยมีแฟน เตรียมเกาะรถไฟขบวนสุดท้าย ในหนังรักโรแมนติก-คอมเมอดี้ ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ? ของผู้กำกับสุดฮา ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ค่าย จีทีเอช

Untitled-1

คริส เผยว่า ?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ คริสรับบทเป็น เหม่ยลี่ สาววัย 30 ที่ยังไม่เคยมีแฟน มาจากครอบครัวที่เคร่งครัด สอนว่าห้ามจีบผู้ชายก่อน แล้ววันหนึ่งเกิดเรื่องบังเอิญไปเจอผู้ชายคนหนึ่ง ชื่อลุง รับบทโดยพี่เคน-ธีรเดช เป็นวิศวกร หน้าตาดี หล่อมาก เหม่ยลี่เลยคิดว่าฉันต้องทำอะไรบางอย่าง ไม่อย่างนั้นชีวิตต้องอยู่คนเดียวแน่ๆ รถไฟขบวนสุดท้ายขบวนนี้ จึงต้องจับไว้ให้มั่น เรื่องราวสนุก ๆ น่ารักจึงเกิดขึ้นมากมาย และการร่วมงานกับพี่เคนครั้งนี้ไม่ทำให้คริส ผิดหวังจริงๆ”

02

“ตอนแรกคิดว่าเขาคงเป็นซูเปอร์สตาร์ที่เข้าถึงยาก แต่พอเจอกันวันแรก พี่เคนไม่ถือตัวเลย น่ารักมาก หัวเราะเสียงดัง เป็นกันเอง และแสดงเก่งมาก แค่ยืนอยู่เฉยๆ ก็หล่อแล้ว เวลาเข้าฉากด้วยกันทีไร คริสก็จะเกร็งๆ ตอนหลังเริ่มชิน พี่เคนช่วยเรื่องแสดงได้เยอะ ทำให้เรากล้าเล่นเต็มที่ แต่อุปสรรคที่คริสเจอบ่อยที่สุดเวลาเข้าฉากกับพี่เคนก็คือ ประชาชนที่เห็นพี่เคนเข้าฉากจะหยุดยืนมองแล้วกรี๊ด ตอนที่ถ่ายในรถไฟฟ้า เล่นหลายเทคมาก เพราะคนมุงดูเยอะ มันเลยไม่ธรรมชาติ แถมเพื่อนคริสยังแวะเข้ามาทักทายขณะถ่ายทำอีก เราก็เฮ้ยอย่าเข้ามาทักนะ แต่ไม่ทันเลยต้องเทคใหม่ เรียกได้ว่ากองถ่าย รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ สนุกทั้งในจอและนอกจอเลยค่ะ คริสเชื่อว่าใครที่เข้าไปดูหนังเรื่องนี้ คงมีสักตอนหนึ่งที่โดนเข้าอย่างจังกับชีวิตของเราค่ะ จะสนุก น่ารักแค่ไหน 15 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ”

04


?รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ?
โอกาสสุดท้ายคว้าไว้อย่าให้หลุดมือ 15 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์