“กิ๊ก”เชื่ออาถรรพ์”อินทรีแดง”-วิ่งบนบาน ประกันชีวิต”อนันดา”-หวั่นซ้ำรอยอุบัติเหตุ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กิ๊ก”เชื่ออาถรรพ์”อินทรีแดง”-วิ่งบนบาน ประกันชีวิต”อนันดา”-หวั่นซ้ำรอยอุบัติเหตุ

ent10160952p1

อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการบริหาร บ.ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด

“อินทรีแดงที่เราทำจะเป็นอินทรีแดงที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะคุณวิศิษฏ์(ศาสนเที่ยง) ผู้กำกับฯ เขียนบทขึ้นมาใหม่ เป็นอินทรีแดงในอนาคต ไม่ใช่ในอดีต” “กิ๊ก”อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการบริหาร บ.ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด เผยถึงโปรเจ็กต์ยักษ์ “อินทรีแดง” ที่เดินเครื่องถ่ายเพื่อให้เสร็จทันสิ้นปีนี้

ผู้บริหาร สาวกล่าวต่อว่า “สำหรับนักแสดงก็คืออนันดา (เอเวอริ่งแฮม) ซึ่งเราต้องดูแลอย่างกับไข่ในหิน เราค่อนข้างจะเชื่อในเรื่องที่มองไม่เห็น ที่ผ่านมามีคนพยายามจะสร้างหนังเรื่องนี้หลายครั้ง แต่สุดท้ายก็สร้างไม่สำเร็จ หรือแม้แต่เราเองตอนที่ซื้อเรื่องมาและกำลังเตรียมจะเปิดกล้องตั้งแต่ปีที่ แล้ว อนันดาก็มาเกิดอุบัติเหตุขาหักถ่ายไม่ได้ ตอนนี้ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษมากถึงขนาดลงทุนทำประกันชีวิตให้กับอนันดาในวงเงินหลายล้านบาท มีบางช่วงที่เขาซ้อมแล้วเจ็บก็ต้องรีบให้เข้าโรงพยาบาลทันที และยังมีการตกลงกับอนันดาว่า ในช่วงที่เล่นหนังเรื่องนี้ขออย่าให้ไปเล่นหนังเรื่องอื่น แต่งานอื่นรับได้ตามปกติ เราขอร้องเขาแบบนี้เพราะอยากจะให้เขามีสมาธิ ซึ่งเราเองก็ต้องจ่ายค่าตัวเพิ่มขึ้นเพื่อชดเชยกับงานที่เขาไปรับไม่ได้”

“นอกจากนี้ ทางกิ๊ก ทีมงาน หรือคนรู้จัก ก็ไปช่วยกันบนบานที่อนุสาวรีย์มิตร ชัยบัญชา ที่พัทยา ที่ที่คุณมิตรเสียชีวิต และที่อื่นๆ เพื่อให้การทำงานเรื่องนี้ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะเราเชื่อว่าคุณมิตรยังมีอยู่จริง”

“หนังเรื่องนี้ตามแผนสิ้นปี นี้น่าจะเสร็จ เราไม่กลัวหนังแป้กเพราะได้ขายก่อนหน้านี้ไปบ้างแล้ว ซึ่งลูกค้าอื่นๆ ก็สนใจเพราะพี่วิศิษฏ์เขามีแฟนประจำอยู่แล้ว”

คงต้องรอลุ้นกันปีหน้าว่า อินทรีแดง ในแบบ วิศิษฐ์ จะเป็นอย่างไร แฟนคลับอนันดาคงลุ้นกันน่าดู

ที่มา : ข่าวสด