แฟนคลับ แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน กรี๊ดถล่ม ครั้งแรกในโลกฉลองวันเกิดให้ตัวละคร เบลล่าจากภาพยนตร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แฟนคลับ แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน กรี๊ดถล่ม ครั้งแรกในโลกฉลองวันเกิดให้ตัวละคร เบลล่าจากภาพยนตร์

DSC_0159

DSC_0317

ลานกิจกรรม ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพ็กซ์ เกือบแตกเมื่อบริษัทมงคลเมเจอร์ขนกระแสคลื่นแฟนคลับจาก ภาพยนตร์ The Twilight saga : NEW MOON? ภาค 2 ของภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ ทไวไลท์? เพื่อจัดเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิดให้กับตัวละครจากภาพยนตร์ เป็นครั้งแรกของโลก โดยตัวละครนางเอก เบลล่า จากภาพยนตร์แวมไพร์ ทไวไลท์ จะมีอายุครบ 18 ปี ในวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา?? โดยกลุ่มแฟนคลับชาวไทยกว่า 500 คน จะได้ร่วมตัดเค้กวันเกิดที่ใหญ่ที่สุด พร้อมเหล่าคนดัง จีจ้า ญานิน ยิปซี- คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์? และ 3 หนุ่ม วงออกัส นนท์ – ชานน ริกุลสุรกาน ? แวน- อรรถนันต์ ปิยเศรษฐ์ ? ต่อ- นภันต์ธนัชย์ พ่วงออมสิน นักแสดงและกลุ่มนักร้องที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้

DSC_0213

“ชอบ เจคอบ ค่ะ เพราะดูแข็งแรงกล้ามโต และ เป็นผู้พิทักษ์ เบลล่า มาตลอด และเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์มาก” จีจ้า ญานิน กล่าว

cake

DSC_2825

“จริง ๆ ยิปซีชอบ เอ็ดเวิร์ด มากยิ่งอ่านหนังสือก็ยิ่งหลงรักตัวละครตัวนี้” ยิปซี- คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ พูดถึงตัวละครตัวโปรด

DSC_2897

DSC_2938

DSC_0228

โดยแฟนคลับทุกคนต่างสนุกสนานร่วมอวยพรวันเกิดเบลล่า ผ่านการบันทึกภาพด้วยกล้องวิดีโอ และ ผ่านตัวอักษรด้วยการเขียนการ์ดอวยพร? ซึ่งทางผู้จัดงานจะทำการคัดเลือกการ์ดอวยพรทั้งหมด 9 ใบ เพื่อส่งไปให้ คริสเทน สจ็วต? ผู้รับบท เบลล่า นางเอกของเรื่อง

DSC_0257

โดยนักแสดงจะเลือกการ์ดที่เขียนได้โดนใจที่สุด และส่งเป็นของขวัญกลับมาให้แฟนคลับเจ้าของการ์ดคนนั้น? ก่อนที่นักแสดงจะร่วมเป่าเค้กอวยพรวันเกิดครบรอบอายุ 18 ปี ของตัวละครเบลล่า และชมฟุตเทจ “Say Hi” ทักทายแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะจากทีมนักแสดง จากภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ ที่นำทีมโดย? โรเบิร์ต แพททินสัน, คริสเตน สจ็วต, เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์,? เคลแลน ลุทส์,? นิกกี้ รีด, แอชลี่ย์ กรีน, แจ็คสัน รัทซ์โบน

โดยลานกิจกรรมชั้น 5 พารากอนแทบแตกเมื่อ แจ็คสัน รัทซ์โบน ผู้รับบทแจสเปอร์ กล่าวทักทายแฟนคลับเป็นภาษาไทยว่า Hello Thailand ? สวัสดีครับ และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่สนับสนุนพวกเรา

The Twilight Saga New Moon มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ โดยองค์ที่ 2 ของภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ ทไวไลท์ จะอัดแน่นไปด้วย? ความสนุก ความเร้าใจ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ รักแท้ระหว่าง มนุษย์ กับแวมไพร์

DSC_2943

ข่าววงในแอบกระซิบบอกผ่านแฟนคลับด้วยว่า นักแสดงใน The Twilight Saga New Moon นอกจากคัดฝีมือด้านการแสดงแล้ว ทีมงานยังบรรจงคัดหน้าตาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น แวมไพร์ หนุ่มหล่อ สาวสวย ตระกลูคัลเลน ที่นำทีมโดย โรเบิร์ต แพททินสัน ทีมหมาป่าของ เจคอบ แบล็ค ( เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ) ที่หล่อเข้มกันทั้งทีมโดยเฉพาะเวลาถอดเสื้อ และ? บรรดาแวมไพร์ผู้คุมกฎแห่ง กลุ่มโวลตูรี ที่มาในมาดสุขุมร้ายลึก? รวมถึงเสน่ห์ของสามสาวสวย “คริสเทน สจ็วต” ผู้รับบท เบลล่า?? “แอชลี่ย์ กรีน” สาวเปรี้ยว จากบทแวมไพร์ผู้รู้อนาคต อลิซ คัลเลน และเพิ่มความเข้มข้นในองค์ที่ 2 นี้ด้วยฝีมือการแสดงของ “ดาโกต้า แฟนนิ่ง” สาวน้อยที่จะมารับบทสำคัญ? เจน โวลตูรี แวมไพร์จิตสังหารที่เป็นผู้ชี้ชะตาเหนือทุกกฎเป็นหรือตายในหมู่แวมไพร์

Untitled-1

DSC_0281

“ผมชอบนางเอก แล้วก็ตัวละครตัวเนื้อเรื่อง โดยเฉพาะส่วนแอคชั่นของตัวแวมไพร์ และมนุษย์หมาป่า”? 3 หนุ่มวงออกัสกล่าวทิ้งท้าย

นับถอยหลังสู่? รัตติกาล
ที่จะกลับมาสร้าง ปรากฏการณ์? NEW MOON ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย 19 พฤศจิกายน.