เปล่าสร้างกระแส “พจน์ อานนท์” โดนทุบรถ สูญทรัพย์กว่า 5 หมื่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปล่าสร้างกระแส “พจน์ อานนท์” โดนทุบรถ สูญทรัพย์กว่า 5 หมื่น

DSCF0005

“พจน์ อานนท์” ชี้รถคันที่เกิดเหตุ

ใกล้จะมีหนังให้ได้ดูทีไร ก็มักจะเกิดเหตุการณ์ให้ได้เป็นข่าวหน้าหนึ่งอยู่เสมอ แต่งานนี้ดูจะไม่ได้ สร้างกระแสเพื่อโปรโมทหนัง “หอแต๋วแตก 2” ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆนี้ ซึ่งผู้กำกับ “พจน์ อานนท์”
ได้ออกมายื่นยันว่าเหตุการณ์ ที่ถูกทุบรถเป็นเรื่องจริงไม่ได้สร้างกระแสอะไร และได้สูญทรัพย์สิน รวมมูลค่ากว่า 5 หมื่นบาท ซึ่งขนะนี้ได้เข้าแจ้งความแล้ว แต่ยังไม่คืบหน้าแต่อย่างใด

DSCF0006

กระตกด้านประตูหลังที่โดนทุบ

“เรื่องทุบรถก็โดนไป 2 คัน ของน้องพี่คันนึง และก็ของพี่อีกคัน ก็โดนทุบที่โชคชัยสี่ ซอย 27 หน้าบริษัทสมองกรูล์ เป็นบริษัทของพี่เอง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อประมาณเที่ยงๆของเมื่อวานนี้ พี่ก็รีบเข้าแจ้งความ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกว่าให้ทำใจ เพราะตามตัวค่อนข้างยาก”

ทรัพย์สินที่หายไปมีอะไรบ้าง? “ของที่หายก็มีกระเป๋า บัตรเอทีเอ็ม บัตรประชาชนและก็ใบขับขี่ โชคดีที่พี่เอาเงินไว้ในกระเป๋า และก็กุญแจรถมินิของพี่อีกคันก็หายไปด้วย ถ้ารวมเป็นเงินก็ประมาณ 5 หมื่นกว่าบาท”

คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว? “เรื่องความคืบหน้าก็ไม่คืบหน้าอะไรเลย ตำรวจบอกให้พี่ทำใจตามยาก ผมก็ฝากเตือนว่าทรัพย์สินมีค่าอย่าเอาไว้ในรถ เพราะตอนนี้เศรษฐกิจไม่ดี ใครเป็นใครเราไม่รู้ ถ้าโดนแบบนี้มันก็ทำให้เราเสียดายด้วย เพราะมันตามตัวค่อนข้างยาก ก็ฝากให้คอยระวังกันหน่อยครับ”