ชารอน สโตน สลัดคราบสาวเซ็กซี่พลิกบทบาทในหนังล่าุสุด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชารอน สโตน สลัดคราบสาวเซ็กซี่พลิกบทบาทในหนังล่าุสุด

IMG_7638_2

ชารอน สโตน หลังจากติดภาพลักษณ์ของสาวร้อนแรงมาแล้วจาก การดังเป็นพลุแตกในเพียงข้ามคืนของเรื่อง BASIC INSTINCT (เจ็บธรรมดาที่ไม่ธรรมดา) ทำให้หลายคนทั่วโลกเริ่มรู้จักเธอที่การแสดงมักจะติดภาพลักษณะนั้นมาโดยตลอด

ผลงานเด่นเรื่องอื่นๆ ของสโตน ได้แก่ CASINO ของมาร์ติน สกอร์เซซี ส่งให้สโตนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมประจำปี 1995 THE MUSE ก็เป็นอีกเรื่องที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำอีกครั้ง หลังจากนั้นภาพยนตร์ที่กลับมาตอกย้ำความเซ็กซี่และทวงความเป็นเซ็กซี่สตาร์ของเธออีกครั้งเธอใน BASIC INSTINCT 2

Untitled-1

มาปีนี้เธอปรับลุคใหม่มารับบทบาทที่แตกต่างไปจากเดิม ในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ STREET OF BLOOD หรือ ตำรวจระห่ำกระชากปมโหด กับบทบาทที่พลิกคาแร็คเตอร์ของ ดร.นินา เฟอร์รารา ทนายความประจำกรมตำรวจ ที่ต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับสองตำรวจคู่หูกับการถูกตามล่าล้างแบบถอนรากถอนโค่น สโตนยังได้ร่วมแสดงในเรื่องนี้กับนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง วัล คิลเมอร์ จาก D?J? VU และ เคอร์ติส แจ็คสัน ชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในวงการดนตรี ด้วยสถานะศิลปินเพลงผู้มีพรสวรรค์และผลงานมากมายที่สุดคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน รวมทั้ง ไมเคิล บีห์น จาก THE TERMINATOR ที่เป็นผลงานกำกับโดย เจมส์ คาเมรอน

“STREET OF BLOOD? หรือ ?ตำรวจระห่ำกระชากปมโหด” ยังได้ทีมผู้สร้าง THE WICKER MAN และ 16 BLOCKS มาตอกย้ำการันตีถึงความเป็นหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่องนี้ได้อย่างลงตัว

ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ เตรียมให้คุณพิสูจน์ความเข้มข้นของเรื่องนี้แบบ EXCLUSIVE MOVIE เฉพาะเครือ SF CINEMA CITY เท่านั้น จ่อคิวฉาย 24 กันยายนนี้