ช็อกวงการ!! “เคน ธีระเดช” ทิ้งลูกเมีย หัน รับบทหนักวิศวกรรถไฟฟ้า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ช็อกวงการ!! “เคน ธีระเดช” ทิ้งลูกเมีย หัน รับบทหนักวิศวกรรถไฟฟ้า

66

เคน ธีระเดช จาก “รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ”

ลือ!ลั่นสนั่นวงการว่าพระเอกอบอุ่นอย่าง “เคน ธีระเดช” แอบทิ้ง “ลูกเมีย” สุดที่รัก ไปรับบทหนัก เป็นหนุ่มวิศวกรรถไฟฟ้า ในภาพยนตร์เรื่อง “รถไฟฟ้า…มาหานะเธอ” ภาพยนตร์ที่โดนใจใครหลายๆ คนที่กำลัง(โสด) เฮ้อ…โล่งอกไปที ที่แท้ก็แค่ทิ้งมาเล่นหนัง งานนี้เรียกว่าได้รับความสนใจ จากเหล่าบรรดาสาวๆ ที่แอบกรี๊ดดด เมื่อรู้ว่าพระเอกมาดเข้มอย่างเคน จะมารับบาทการแสดงบนจอเงิน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้หนุ่มเคนได้รับบทบาทเป็น “ลุง” วิศวกรหนุ่ม ที่มีหน้าที่ซ้อมแซมรางรถไฟฟ้า BTS งานนี้ได้เจอพระเอกสุดหล่อ เลยแอบกระแซะถามได้ความมาว่า

2-DSC_0257

นี่ไง…งานใหม่ของผม

?ในหนังเรื่องนี้ผมจะรับบทเป็นวิศวกรเจียรรางรถไฟฟ้า ที่จะทำงานกันตอนดึก หลังจากที่รถไฟฟ้าปิดแล้ว ได้มาแสดงเรื่องนี้ก็สนุกดีกับได้เปลี่ยนบรรยากาศ จากเล่นละครมาเล่นหนัง ได้เจออะไรใหม่ๆ ทีมงานใหม่ๆ ถามว่ากี่ปีที่ไม่ได้เล่นหนัง ก็ประมาณ 3 ปีครับ ก็ตื่นเต้นครับ พอได้มาทำงานแล้วทุกคนก็น่ารัก ทุกคนในกองก็เหมือนเพื่อนกัน ทุกคนส่วนใหญ่ก็จะรุ่นๆเดียวกัน วัยรุ่นๆอยู่(หัวเราะ) การถ่ายทำก็ไม่เหนื่อย หลับสบายมาก ถ่ายก็ชิลสุดๆครับ เพลินดี ก็จะเน้นคิวดึกเป็นหลักครับ ถ่ายประมาณ 5 โมงเย็น เลิกอีกทีก็เที่ยงของอีกวัน เพราะของผมต้องรับบทเป็นวิศวกร เจียรรางรถไฟฟ้า ฉากส่วนใหญ่ก็จะถ่ายตอนกลางคืน ที่รถไฟฟ้าปิดแล้ว?

2-DSC_0250

คุณหน่อยว่าไงบ้าง? ?สบายดี ช่วงนั้นไม่ต้องเลี้ยงลูก หนีไป(หัวเราะ) ไม่หรอกครับ ก็โอเคตอนนั้นถ่ายไม่ได้ใช้เวลานานมาก เป็นช่วงที่ว่างละครพอดี ช่วงเวลาถ่ายทำหนังเรื่องนี้ก็ประมาณ 2 เดือน แต่ว่าไม่ได้ถ่ายทุกวันไงครับ? หลังจากนี้จะมีผลงานทางจอเงินอีกไหม? ก็คงมีครับ ถ้ามีคนให้เล่นอีก ก็คงเล่นครับ” “ผมก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย 15 ตุลานี้ เชื่อว่าหนังเรื่องนี้ ต้องโดนใจทุกคนครับ?

2-DSC_0179

ถ่ายใกล้เสร็จแล้ว รอพ่อด้วยนะครับ “น้องคุนน”

2-DSC_0065

จะหล่อไปไหนอะ..เคน

6-DSC_0102

นี่ไงครับ เพื่อนร่วมงานผม

10-DSC_0401

15 ตุลานี้ ….เปิดประตูรถไฟฟ้าตอนรับเขา