หนังใหม่ล่าสุดของ ?นิโคลาส เคจ? ได้รับเกียรติให้เป็นหนังเปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนังใหม่ล่าสุดของ ?นิโคลาส เคจ? ได้รับเกียรติให้เป็นหนังเปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ

04

1014

เป็นที่ฮือฮาอีกครั้งของค่าย ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ กับความสำเร็จในการนำภาพยนตร์เข้าฉายสร้างความฮือฮาไม่น้อยจาก COCO AVANT CHANEL (โคโค่ ก่อนโลกเรียกเธอ ชาแนล) ที่ยังยืนโรงฉายอยู่ด้วยความสำเร็จในครั้งนี้ เมื่อเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2552 (Bangkok International Film Festival 2009) ที่จะเริ่มในวันที่ 24 ? 30 กันยายนนี้ จะได้นำภาพนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ ?นิโคลาส เคจ? ใน BAD LIEUTENANT: PORT OF CALL NEW ORLEANS หรือ เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด เป็นหนังเปิดเทศกาล.

ความฮ็อตของเรื่องนี้ที่ต้องตาให้ได้รับเกียรติเป็นหนังเปิดเทศกาล ไม่ใช่เป็นเพียงแค่นักแสดงนำอย่าง นิโคลาส เคจ เท่านั้น? แต่อยู่ที่ฝีมือล้วนๆของผู้กำกับชาวเยอรมันผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่าง แวร์เนอร์ แฮร์ซ็อก ภาพยนตร์ของแฮร์ซ็อกมักมีเนื้อหาเกี่ยวกับวีรบุรุษและความฝันที่อยู่ไกลเกินเอื้อมคนมีพรสวรรค์ที่ถูกบดบัง หรือคนที่ต้องต่อสู้กับธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ ผลงานของเขาชนะรางวัลมากมายนับไม่ถ้วนและได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์สำคัญทั่วโลก อาทิ รางวัลซีซาร์ (Aguirre, Wrath of God), รางวัลเอ็มมี่ (Little Dieter Needs to Fly), รางวัลยูโรเปียน ฟิล์ม (My Best Fiend) และรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์เวนิซ (Scream of Stone, The Wild Blue Yonder) ภาพยนตร์ของแฮร์ซ็อกได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์อยู่เสมอ และได้รับเชิญให้ไปฉายในเทศกาลศิลปะต่างๆ เป็นประจำ เนื่องจากมันมักนำเสนอประเด็นของความขัดแย้ง ที่เกี่ยวพันกับทั้งในเนื้อหาของเรื่อง และสาระที่มันสื่อออกมา

ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ เตรียมจัดโปรแกรมลัดคิวฉายด่วนทันทีหลังจากสิ้นสุดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯในครั้งนี้ เพื่อให้แฟนๆได้ชมกัน 8 ตุลาคมนี้ EXCLUSIVE MOVIE เฉพาะเครือ SF CINEMA CITY เท่านั้น