?ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน? เจอดี…เห็น ?ผี? กลางกองถ่าย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน? เจอดี…เห็น ?ผี? กลางกองถ่าย

DSCF0009

เจอของดีเข้าให้แล้ว สำหรับสาวสวยรวยอารมณ์ขัน ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน? ที่ต้องรับบทบาทเป็น ?ผีอุษามณี? ในภาพยนตร์เรื่อง ?หอแต๋วแตก แหกกระเจิง? ซึ่งฉากนี้เป็นการถ่ายทำตอนที่สาวตุ๊กกี้ จะต้องแก้แค้น ?ติ๊ก กลิ่นสี? ด้วยการถีบโลงศพ ซึ่งการถ่ายทำในฉากนี้ สาวตุ๊กกี้เจอของดีเข้าให้ ส่วนเธอจะเจออะไรนั้น เธอได้เผยให้ฟังว่า

?ตั้งแต่ถ่ายมาหนูเจออยู่ครั้งนึงค่ะ ไปถ่ายที่วัดนวลจันทร์ค่ะ เป็นฉากที่หนูต้องถีบโรงศพลงมาทับ พี่ติ๊ก(กลิ่นสี) ฉากนี้เป็นฉากที่เปิดตัวว่าใครเป็นคนฆ่าพี่แอนนา ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นฝีมือพี่ติ๊กค่ะ แล้วก็พี่ติ๊กก็มาปรักปรำคนในหอว่าเป็นหนู?

DSCF7038

สาวตุ๊กกี้ได้เล่าให้ฟังต่อว่า ?เพราะฉะนั้นหนูได้ยินว่าเค้า ปรักปรำหนู หนูก็เลยต้องล้างแค้นพี่ติ๊ก ด้วยการถีบโลงศพ ที่นี้ตอนถีบเนี่ย ฉากนี้หนูถีบ ตั้งแต่ตอนเที่ยงคืนถึงตีสาม แต่มันยังไม่ได้สักที ก็ถีบอีก แต่ว่าเป็นโลงเปล่านะ แต่ข้างๆ หนูเป็นโลงจริง หนูก็ถีบอีก แต่พออันสุดท้ายที่มันจะได้ หนูก็รู้สึกว่ามีคนมาเกี่ยวขาหนู แล้วหนูก็กรี๊ด?

?ทันใดนั้นพี่ตากล้องพี่ช่างไฟก็วิ่งมาจับขาหนูไว้ คือมีคนมาดึงขาหนูไว้ เพราะหนูถีบแรง คือถีบเหมือน ถีบแล้วเสียงดังอะค่ะ เหมือนกับว่ามันรบกวนอะไรสักอย่าง แต่หนูไหว้ก่อนแล้ว แล้วหนูก็บอกพี่พจน์ว่า เจอของดีแล้วแหละพี่พจน์ ปรากฏว่าเหมือนตรงขาหนูจะมีรอยเกี่ยวอยู่ด้วยค่ะ โลงที่นำมาใช้ประกอบ ฉากเป็นโลงใหม่ค่ะ ไม่มีคนนอนมาก่อน หนูก็ถามพี่พจน์ว่าตกลงโลงนี้มีคนนอนไหม แกก็บอกนี่ โลงใหม่จริงๆ?

ถามว่ากลัวไหม?
?ก็จริงๆ แล้วหนูจะเป็นคนชอบนอน จะนอนเอาแรง พี่พจน์เค้าจะรู้ แต่พอโดนแล้ว หนูก็ไม่นอนเลยค่ะพี่ หนูก็นั่งรอเข้าฉากต่อไปค่ะหนูกลัว ไม่กล้านอน? สาวตุ๊กกี้กล่าวปิดท้าย