6 สาวเซ็กซี่ และ เลือดอาบชุดนอน หนีตายฆาตกรโรคจิต Sorority Row สวยซ่อนหวีด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 6 สาวเซ็กซี่ และ เลือดอาบชุดนอน หนีตายฆาตกรโรคจิต Sorority Row สวยซ่อนหวีด

Sorority Row สวยซ่อนหวีด

มงคลเมเจอร์ เตรียมพาคุณหวีดไปสุดเสียงกับภาพยนตร์สุดสยอง ที่พกดีกรีความเซ็กซี่เพิ่มเป็น 6 เท่า ด้วย 6 นางเอก 6เหยื่อสาวสวยของฆาตกร ที่เพิ่มความร้อนในการไล่ล่าด้วยความซ่าส์ของสาวสวยทั้ง 6 คน Sorority Row สวยซ่อนหวีด

Sorority Row สวยซ่อนหวีด

แคสซิดี้ (บริอาน่า เอวิแกน), เจสสิก้า (ลีอา ปิเปส), แคลร์ (เจมี่ ชุง), เอลลี่ (รูเมอร์ วิลลิส)? เมแกน (อาเดรียน่า พาทริช) และ ชัค (มาร์โก้ ฮาร์สแมน) คือกลุ่มนักศึกษาเพื่อนรักขาปาร์ตี้? ที่สาบานว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ก็จะเก็บความลับของกันและกันไว้ แต่แล้วด้วยอุบัติเหตุพวกเธอทำให้เพื่อนคนหนึ่งต้องตาย และ ต่างสัญญาว่าจะปิดความลับนี้ไว้ไปจนวันตาย … แต่เมื่อหนึ่งปีผ่านไป พวกเธอได้รับคลิปเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้น พร้อมกับ ความสยองที่เกินคาดเดาที่จะกลับมาจัดการกับพวกเธอทีละคน

Sorority Row สวยซ่อนหวีด

และด้วยความที่ สาว ๆ ต้องรับบทเป็นน้องใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยที่ต้องหนีการไล่ล่าของฆาตกรโรคจิต ทำให้พวกเธอต้องถูกตามไล่ล่าในทุกอิริยาบถ ไม่เว้นแม้แต่ฉากตอนนอน? ที่ทำให้พวกเธอต้องเจ็บเนื้อเจ็บตัวไปตาม ๆ กัน เพราะ อากาศในระหว่างถ่ายทำนั้นติดลบถึง 0 องศาเลย ทีเดียว

Sorority Row สวยซ่อนหวีด

Sorority Row สวยซ่อนหวีด

“อุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์องศา และพวกเราก็อยู่ในชุดชั้นในวิคตอเรีย ซีเครท อย่างไรก็ตามฉันคิดว่า อาเดรียน่า ต้องรับบทหนักที่สุด เพราะเธอต้องนอนลงบนพื้นและ ห้ามขยับเขยื้อน บนพื้นดินที่ปกคลุมไปด้วยเลือดปลอม แต่เธอก็ไม่เคยบ่นออกมาเลย”? บริอาน่า เอวิแกน กล่าวติดตลก

Sorority Row สวยซ่อนหวีด

Sorority Row สวยซ่อนหวีด

Sorority Row? สวยซ่อนหวีด? รีเมคจากหนังสยองขวัญสุดคัลท์เรื่อง The House on Sorority Row (1983) ที่ทำเงินไปกว่า 10 เท่าจากทุนสร้าง และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรก ที่ผู้กำกับ เควนติน ทารันติโน่ คัดเลือกเข้าไปฉายในเทศกาลหนังของเขาเองในปี 1996 ว่า? “ใน Sorority Row มีทุกอย่างที่คุณอยากเห็น สาวสวย ฆาตกรรรม มือที่เปื้อนเลือด และ ฉากจบที่ทำให้เราได้กลับไปคิดต่อ? พวกเรายังทำให้แน่ใจว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอะไรมากกว่าการเป็นหนังเชือดสยอง ผมหวังว่ามันจะสามารถเข้าถึงผู้ชมได้ทุกกลุ่ม พวกเราลงแรงกับมันอย่างเต็มที่ และผมก็คิดว่าทุกวินาทีที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากสำหรับผม”? สจ๊วต เฮนด์เลอร์? ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวสรุป

 Sorority Row สวยซ่อนหวีด

บ้านเราได้ดู 1 ตุลาคมนี้แหละ