ดุเดือด ทราย-เมย์ พะบู๊ใส่กัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ดุเดือด ทราย-เมย์ พะบู๊ใส่กัน

08

ถึงคิว 2 นักแสดงสาวมากความสามารถ ทราย เจริญปุระ และ เมย์ ภัทรวรินทร์ โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์แอ็คชั่น ? ดราม่า เรื่อง ?สามพันโบก? (The Sanctuary) ของค่ายฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์

01

โดยฉากต่อสู้แบบตัวต่อตัวคิวแรกของทั้งคู่ถ่ายทำไกลถึงผาแต้ม? จ.อุบลราชธานี ทรายบอกว่า? ?นี่เป็นครั้งแรกที่บู๊กับผู้หญิง ปกติเป็นฝ่ายกระทำ คราวนี้ถูกเอาคืน (หัวเราะ) คือในเรื่องทรายรับบทเป็นปลายฟ้า นักโบราณคดีที่รักความถูกต้องยุติธรรม ไม่มีพื้นฐานการต่อสู้เลย ดังนั้นเวลาเล่นก็จะเกร็งๆ เพราะปกติเวลาเข้าฉากบู๊ในหนังเรื่องอื่นจะสู้แบบตอบโต้ เพราะบทบาทส่วนใหญ่จะเป็นนักรบ นักสู้ เป็นนางเอกนักบู๊ แต่เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นคนธรรมดา เป็นนักโบราณคดี เล่นยากมากค่ะ เพราะกลัวเผลอใช้ท่าป้องกันตัวด้วยความเคยชิน แต่โดยรวมสนุกดี แค่เจ็บตัวนิดหน่อย เพราะถูกแตะโดนคาง”

03

“ยอมรับว่าพี่เมย์ ซึ่งรับบทเป็นเซลีน่า นักฆ่าสาวเลือดเย็น สุดยอดมาก ไม่เคยเล่นบทบู๊มาก่อน แต่เพราะมีพื้นฐานจากการเต้นรำ ทำให้ท่าทางพลิ้วมาก แล้วก็แม่นคิวมากๆ แรงเยอะ ไม่คิดว่าจะบ้าพลังขนาดนี้ เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่เมย์ค่ะ แต่ได้ยินกิตติศัพท์มานานแล้ว เขาทำงานทุ่มเทมากเล่นจริงทำจริงทุกฉาก อย่างฉากนี้ต้องถ่ายทำบนผาแต้มอากาศร้อนมาก แต่พี่เมย์สามารถลงไปนอนบนพื้นร้อนๆเหมือนหมูกระทะ? ซึ่งจริงๆแล้วไม่ต้องก็ได้ แต่เพราะเป็นพี่เมย์งัย เต็มที่ “? ทรายกล่าว

ติดตามชมการฉีกบทบาทครั้งแรกของสาวมั่นทั้ง 2 คนได้ในภาพยนตร์เรื่อง ?สามพันโบก? จากฝีมือการเขียนบทและกำกับโดย ธนภณ มลิวัลย์ โดยมีนักแสดงจากHollywood อย่าง รัสเซล หว่อง ( Russell Wong ) ร่วมแสดง มีกำหนดฉายแน่ 8 ตุลาคมนี้