“เจมส์ แม๊กกี้” รับคบหาดูใจ “ซูซี่” นางเอก “6.66 ตายไม่ได้ตาย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เจมส์ แม๊กกี้” รับคบหาดูใจ “ซูซี่” นางเอก “6.66 ตายไม่ได้ตาย”

6.66

ซูซี สุริษา นางเอก “6.66 ตายไม่ได้ตาย” เจมส์ แม๊กกี้ พระเอก “9 วัด”

ได้มารับบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง “9 วัด” หนุ่มลูกครึ่งไทย-สก๊อตแลนด์ “เจมส์ แม๊กกี้” ก็งานเข้าซะแล้ว ก็แหมคนที่หนุ่มเจมส์กำลังคบหาดูใจอยู่นั้น ไม่ใช่ใครที่ไหน กลับเป็นนางเอกร่วมวงการเดียวกัน สาวสวย “ซูซี่ สุษิรา แอนจีลิน่า” จากภาพยนตร์เรื่อง “6.66 ตายไม่ได้ตาย” นั้นแหละค๊า ซึ่งงานนี้หนุ่มเจมส์ได้ออกมาพูด เต็มปากเต็มคำว่าคบหาดูใจ กับสาวซูซี่ มานานร่วม 2 ปี แล้ว ส่วนโอกาสพัฒนาไปขั้นแต่งงานรึเปล่า หนุ่มเจมส์ได้เผยอย่างอารมณ์ดีให้ฟังว่า

IMG_8907

“ผมกับซูซี่คบกันอยู่เป็นเรื่องจริงครับ เรารู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ คือตอนนั้นเราเด็กมาก เราโตที่เชียงใหม่มาด้วยกันครับ ก็เป็นเพื่อนกันมาตลอด แต่ว่าพึ่งจะมาปิ๊งกันเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ในงานศพของเพื่อนรักผมที่เขาเสียไป ซึ่งซูซี่ก็ไปงานนี้ด้วย ตอนนั้นผมรู้สึกเศร้าสุดชีวิตแล้วอะครับ แต่พอหันไปเห็นเจอหน้าเขาแล้ว ความเศร้าที่มีมันก็หายไปครับ คือแบบจากเศร้าเนี่ยก็ยิ้มได้ ภาษาไทยเขาเรียกว่ากามเทพแผงศร ผมก็รู้สึกกับตัวเองตั้งแต่นั้นเรื่อยมาว่าผมชอบผู้หญิงคนนี้ และเธอก็คือคนที่ใช่ ผมกล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่าเขาคือคู่แท้ของผม คือมันใช่อะครับ เธอเป็นคนน่ารักมาก”

IMG_8942

ถามว่าปกติหวานกันไหม? “ก็หวานกันเป็นปกติครับ แต่ส่วนใหญ่เราจะให้กำลังใจกันมากกว่า ส่วนเรื่องทางครอบครัวก็ได้มาเจอกันแล้ว ทางครอบครัวของซูซี่น่ารักมากครับ เราก็เข้ากันได้ดีมากครับ”

อนาคตจะมีข่าวดีไหม?
มีครับ แต่ช่วงนี้คงเป็นช่วงที่ต่างคนต่างทำงานไปก่อน เราขอทำงานไปก่อน ก็ต่างคนต่างก็ให้กำลังใจกัน ถ้าถึงเวลานั้นจริงๆ เราก็คิดอยู่แล้วครับชัวร์ ส่วนที่ว่าอีกนานเท่าไหร่ ก็คงจะเป็นหลักปีเลยครับ ทางผมก็เป็นฝ่ายผู้ชายก็อยากที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงก่อนครับ คือตอนนี้ผมยังว่าไม่ได้ แต่ถ้าอนาคตถึงเวลานั้นเมื่อไหร่ก็ชัวร์ครับ”

หนุ่มเจมส์ได้กล่าวปิดท้ายถึงความโรแมนติกของตัวเองว่า “ผมก็จะพยายามคิดว่าผมเป็นคนโรแมนติกนะ ที่ผ่านมาซูซี่เขาจะไม่ถาม แต่เขาน่าจะเดาได้ว่าผมทำอยู่แล้ว ทำเป็นประจำ คือเราจะเติมเต็มให้กันตลอดครับ ให้กำลังใจกันตลอด” แหมหวานจนน้ำตาลเรียกพี่แบบนี้…เห็นแล้วอิจฉาตาร้อน เฮ้อ…ได้คู่รักมาประดับวงการบันเทิงอีกคู่นึง